3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA RÈM CỬA ĐẸP GIÁ RẺ

Bạn đi mua rèm cửa đừng mua cho xong, mua hời hợt, hãy để ý đến 3 điều cần lưu ý sau trong mỗi lần mua rèm cửa bạn nhé!

>>> Niềm vui hạnh phúc gia đình với rèm cửa đẹp

Thứ nhất: Tìm hiểu xem rèm cửa may từ vải gì?

Điều này có này có nghĩa là bạn cần phải biết rất rõ nguồn gốc của chất liệu làm nên rèm cửa bao gồm: nguồn gốc vải, chúng thuộc chất liệu gì, tính phù hợp của nó trong không gian sống của bạn. Bạn biết không bây giờ không riêng gì thực phẩm mà cả các đồ dùng khác như rèm cửa đẹp giá rẻ hà nội cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ. Không hời hợt được, không đùa được đâu!

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp xảy ra, chủ nhà sau khi mua rèm cửa không rõ nguồn gốc xuất xứ của rèm thành ra trong quá trình dùng liên tục da vị viêm nhiễm. Lý do là vì vị chủ nhà đó lắp rèm cửa trong phòng ngủ không đảm bảo an toàn. Vải dùng để may nên rèm bị xử lý trong quá trình lạm dụng vượt mức cho phép các loại hóa chất, tính độc hại của nó không hề bị mất đi mà theo thời gian càng ngày càng gia tăng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người trong nhà.

Kinh nghiệm khi đi mua rèm là: Hãy thẳng thắn hỏi người bán hàng là chiếc rèm cửa bạn đang cầm trên tay được may bằng vải gì, chúng được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu. Nếu vải may đó được sản xuất trong nước thì là của công ty sản xuất nào. Tương tự như vậy nếu được nhập khẩu thì được nhập khẩu từ nước nào, công ty nào sản xuất. Cứ mạnh dạn hỏi những điều đó, nó sẽ đảm bảo bạn mua được sản phẩm an toàn.

Thứ hai: Bỏ ngoài tai những chương trình khuyến mại vô lý

Nếu bạn đang đi mua rèm cửa, rèm cuốn mà gặp được một thông tin về một chương trình khuyến mại nào đó thấy quá vô lý thì ngay lập tức bỏ ngoài tai những luồng thông tin đó đi. Đó chính xác không phải là những thông tin đáng tin cậy để bạn đi vào đó và mua sản phẩm đó đâu.

 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm cửa, tổ chức chạy những chương trình khuyến mại. Họ sử dụng các sản phẩm rẻ tiền của đơn vị, những mẫu rèm cửa làm bị lỗi, bị lỗi thời hay gặp rất nhiều sự cố từ các lý do khác nhau khiến nó không thể hoạt động tốt được nữa, họ sử dụng các sản phẩm này để đánh bóng tên tuổi, để trục lợi vô cớ…Đông cơ mà họ làm không đến từ người tiêu dùng mà đến từ lợi ích của chính họ.

Chính vì vậy mà Thegioirem.com nói với các bạn rằng ngay khi tiếp cận được những luồng thông tin ấy, hãy bỏ ngoài tai những chương trình khuyến mại vô lý như vậy nhé!

Thứ 3: Đến tận nơi mà mua

Mặc dù thị trường thương mại điên tử ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên nó không đủ lành mạnh và an toàn cho người tiêu dùng. Do đó tốt nhất và nếu có thời gian bạn nên đến tận nơi chỗ mà nhà cung cấp ấy trưng bày sản phẩm, rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ “mục sở thị” các sản phẩm được treo bày ở đó.

Tất nhiên những lần viếng thăm này không phải là cứ hễ thấy có nhà cung cấp nào là bạn lại lao đầu vào để tìm hiểu và đến tận nơi. Tất cả đều phải có sự sàng lọc. Bạn nên lọc ra những đơn vị cung cấp rèm cửa mà bạn cho là đáng tin nhất rồi đến đó tìm hiểu và mua sản phẩm bạn nhé!

Theo Thegioirem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.