RÈM CỬA SỔ GIÁ BAO NHIÊU? BÁO GIÁ RÈM CỬA RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rèm cửa sổ với nhiều mức giá nhau. Vậy rèm cửa sổ giá bao nhiêu 1m.

Bạn đang có ý định lắp đặt rèm cửa cho ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa sổ với nhiều mức giá nhau. Vậy rèm cửa sổ giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem chi tiết bảng báo giá các loại rèm cửa sổ.

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m?
Rèm cửa giá bao nhiêu 1m?

Rèm cửa sổ giá bao nhiêu?

Rèm cửa sổ có nhiều loại như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn,.. Mỗi sản phẩm được làm từ chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Cho nên giá cả sẽ khác nhau.

– Rèm vải: Đây là một trong những mẫu rèm vải được nhiều gia đình sử dụng. Ví dụ đối với những loại rèm cửa vải mỏng, thiết kế đơn giản chỉ có giá khoảng 150.000 đồng. Ngược lại những loại rèm có chất liệu cao cấp như loại rèm vải hai lớp, rèm họa tiết,… thì có giá khoảng từ 450.000 đồng trở lên.

– Rèm sáo gỗ: Loại rèm này thường được sử dụng ở những căn hộ chung cư hay biệt thự cao cấp. Mức giá của rèm sáo gỗ khá cao, thấp nhất là 580.000 đồng.

– Rèm sáo nhôm: Cũng là loại rèm sáo nhưng lại được làm từ chất liệu nhôm. Cho nên loại rèm sáo này có giá rẻ hơn rèm sáo gỗ, rơi vào khoảng 200.000 đồng.

– Rèm cuốn: Đối với loại rèm cửa cuốn có chất liệu thông thường chỉ khoảng 350.000 đồng. Tuy nhiên, đối với những loại rèm cửa cuốn có xuất xứ Hàn Quốc thì mức giá sẽ cao hơn khoảng từ 550.000 đến 1,200.000 đồng.

Rèm cửa sổ giá bao nhiêu?
Rèm cửa sổ giá bao nhiêu?

Cách tính giá rèm cửa sổ

Không bỗng nhiên mà mỗi loại rèm cửa lại có mức giá khác nhau như vậy. Bạn có thể tính giá rèm cửa sổ theo các yếu tố như chất liệu, xuất xứ và thương hiệu.

Chất liệu của rèm cửa sổ

Những loại rèm cửa sổ mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Những chất liệu này sẽ mang tới thiết kế và công dụng khác nhau. Chính vì vậy mà chúng quyết định đến giá cả. Nếu so sánh về chất lượng thì trong tất cả các loại rèm cửa sổ mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên thì rèm cửa cuốn và rèm sáo nhôm có giá rẻ nhất.

Kích thước của rèm cửa sổ

Ngoài chất liệu, thương hiệu thì kích thước cũng là yếu tố quyết định nên giá sản phẩm. Ví dụ như cùng một loại rèm cửa nhưng sản phẩm có kích thước nhỏ hơn thì có giá rẻ hơn và ngược lại.

Giá rèm cửa sổ bao nhiêu 1m
Giá rèm cửa sổ bao nhiêu 1m

Thương hiệu của rèm cửa sổ 1 tại Hà Nội

Nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến giá trị của rèm cửa. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loài rèm cửa được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc giá khác nhau. Ví dụ như Đài Loan, Hàn Quốc, Úc,..

Ngoài ra, giá rèm cửa sổ bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn vị thi công, giá vận chuyển, độ uy tín và bảo hành,… Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm thì bạn có thể chọn mua phải sản phẩm kết chất lượng mà giá cả cao. Cho nên, trước khi mua bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín, có bảo hành.

Thegiorem chính là địa chỉ xứng đáng để khách hàng gửi gắm niềm tín. Với nhiều năm phân phối cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.