Rèm sợi chỉ giá rẻ

450,000

Đơn vị tính: bộ 3m*3m

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Danh mục:

Rèm sợi hay còn gọi là rèm chỉ được làm từ các sợi chỉ nhỏ bện vào nhau. Tạo nên một bộ rèm trang trí rất đẹp mắt hoặc dùng để ngăn các phòng.

Ngoài các dạng rèm bằng chất liệu vải thông thường thì hiện nay người ta đang ưa chuộng loại. Rèm cửa bằng sợi chỉ với nét đẹp và sự tươi mới cho không gian sống của gia đình.

Rèm sợi trang trí còn được ưa chuộng ở nhiều quán cafe,spa, khách sạn, khu vực nghỉ dưỡng… quý khách hàng có thể liên hệ đơn vị thegioirem.com để được sở hữu những bộ rèm sợi. Chất lượng và giá thành hợp lí nhất.

Được sản xuất với màu sắc đa dạng tùy theo ý thích của người dùng. Bên cạnh đó rèm cửa này còn có loại kết hợp nhiều màu sắc chỉ trong một bộ rèm rất đẹp mắt. Rèm chỉ có nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình cánh bướm, hình trái tim. Ngoài ra một số loại màn có đính thêm hạt nhựa giả thủy tinh để tăng thêm sự lung linh cho sản phẩm.

Còn rất nhiều mẫu mã rèm và chất liệu rèm khác theo Catologue. Liên hệ để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm sợi chỉ giá rẻ”

.
.
.
.