Chuyên mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Chuyên mục
Mức giá
Giá: 100.000 đ - 10.000.000 đ
Nhãn hiệu

Thi công thực tế

  • grid
  • list

 Bước sang năm 2023, mỗi gia đình, mỗi cơ quan tổ chức đều cần tìm cho mình những bộ rèm mới để làm đẹp cho căn phòng của mình. Để có những  bộ rèm vừa  đẹp cho căn phòng, vừa đảm bảo được chất lượng tốt thì quý khách hãy đến với Thegioirem.com, nơi có thể tạo ra những sản phẩm rèm đáp ứng được những nhu cầu ấy. Và sau đây là những công trình mà thegioirem.com đã thi công thực tế và đã mang đến cho các hộ gia đình các tổ chức cơ quan những không gian đẹp đẽ, ấm cúng và sang trọng.

1. Rèm vải.

Rèm vải được sử dụng ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình. Bên cạnh công dụng che chắn, cản nắng, cản gió, điều hòa mức nhiệt trong phòng nó còn được coi là món đồ trang trí cực kỳ quan trọng cho không gian sống.

nhung-mau-rem-2-lop-dep

Những mẫu rèm vải hai lớp đẹp

2. Rèm cuốn.

Rèm cuốn thường được sử dụng trong các không gian văn phòng, phòng ngủ hoặc phòng khách, rèm được làm từ vải tráng nhựa có thể che nắng và ngăn ánh sáng, chống bám bụi và không thấm nước.

rem-cua-cuon-gia-re

 Rèm cuốn văn phòng đẹp

3. Rèm lá dọc.

Rèm lá dọc cũng được sử dụng nhiều trong các không gian văn phòng công sở để cản nắng, cản sáng, cách nhiệt và trang trí cho căn phòng thêm phần sang trọng. Rèm lá dọc có thể kéo lật dọc đứng để điều chỉnh ánh sáng vào trong căn phòng và có thể thu gọn các lá rèm sang hai bên.

rem-cua-la-doc-tphcm

 Rèm lá dọc trang trí văn phòng.

4. Rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng mang đến phong cách hiện đại lẫn cổ điển và khả năng linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng tiện lợi vào trong căn phòng. Tất cả các mẫu rèm cầu vồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các thanh đỡ, bát treo, thanh treo, bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Rèm cầu vồng cuốn lên cuốn xuống để  điều chỉnh linh hoạt ánh sáng vào trong căn phòng.

cac-mau-rem-cau-vong-dep

Rèm cầu vồng cao cấp. 

5. Phông nhung hội trường.

Phông nhung hội trường giúp cho không gian của hội nghị trở nên trang trọng hơn, giúp cho những cuộc họp trở nên uy nghi hơn. Phông hội trường là vật dụng cực kỳ quan trọng trong những cuộc hội nghị, cuộc họp hay các chương trình giao lưu văn nghệ, sự kiện,… Sự xuất hiện của phông rèm giúp cho không gian sân khấu trở nên ấn tượng hơn, đồng thời góp một phần không nhỏ cho thành công của những buổi họp, buổi biểu diễn.

phong-nhung-hoi-truong

Phông nhung hội trường. 

Scroll