Đánh giá gần đây

Xu hướng chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội 2017

Mới cuối xuân, chưa chạm ngõ hè rèm cửa sổ chống nắng đã được săn đón tìm kiếm nhiều trên thị trường internet và thị trường truyền thống. Vậy xu hướng rèm chống nóng 2017 là gì?

Mỗi năm mỗi khác, xu hướng luôn thay đổi theo thị hiệu người dùng và biến động thời cuộc. Mặc dù thời tiết thì vẫn thế, nắng nóng nghiệt ngã của mùa hè vẫn thách thức và mang tính thử sức con người như vậy. Rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội cũng không ngừng vận động cải cách đổi thay để tồn tại được trên thị trường rèm. Năm nay xu thế chọn rèm, bên cạnh việc kế thừa của những năm trước rèm cửa mang một vài nét thú vị đáng kể như sau :

Rèm cửa sổ chuộng phong cách đồng quê

Thay vì đi theo lối mòn của những năm trước, rèm cửa sổ chống nóng Hà Nội không còn mấy mặn mà với vẻ đẹp hiện đại, thậm chí phong cách tối giản cũng được cân nhắc nhiều không còn được “chuộng” như thời gian trước. Vẻ đẹp đồng quê xuất hiện như cuộc cách mạng khai phá giá trị bị lãng quên từ lâu, nay như viên ngọc thô được mài giũa tỏa sáng trong không gian sống.

Xu hướng chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội 2017
Xu hướng chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội 2017

Rèm cửa xuất hiện dưới hình hài của nhiều phong cách:  phong cách đồng quê nước Pháp, phong cách đồng quê nước Mỹ, phong cách đồng quê Việt Nam...Dù theo đuổi nét đẹp nào từ phương Tây xa xôi cho đến lãnh địa Á Đông giàu truyền thống rèm cửa vẫn không thể thiếu hình ảnh thiên nhiên như hoa, lá, cảnh sắc đất trời.

Rèm cửa sổ ưu tiên chất liệu chống nóng cao cấp

Đây là yêu cầu lớn nhất cũng là tiêu chí tất yếu của thị trường. Rèm cửa có xu hướng được sản xuất từ nguồn chất liệu vải may cao cấp. Đó là chất vải trong nước được hình thành với quy trình trên nền tảng dây chuyền hiện đại. Ngoài ra đó là chất vải được nhập khẩu có nền công nghiệp ứng dụng quy trình sản xuất tiên tiến.

Tính chuyên dụng trong khả năng chống nóng cũng được đẩy lên level mới yêu cầu cao và khắt khe hơn. Bên cạnh vải may thân thiện với môi trường với nguồn gốc từ thiên nhiên, đó còn phải là chất liệu mang hiệu quả chống nắng tốt, tối thiểu là 80%. Người tiêu dùng càng ngày càng khó tính, họ chọn ra rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội không chỉ đẹp mà còn phải “được việc”, có tính ứng dụng cao.

Xu hướng chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội 2017
Xu hướng chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội 2017

Rèm cửa sổ phải có nguồn gốc rõ ràng

Xu thế này lại là minh chứng hùng hồn nữa cho mức độ khó tính của người tiêu dùng tăng liên tục. Khách hàng mua rèm cửa trước đây đã nhiều lần thất vọng thậm chí sợ hãi với rèm vải chống nóng kém chất lượng.

Ở thời điểm đó, rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội được bày bán tràn lan trên thị trường không được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc. Do đó có những sản phẩm được xử lý hóa chất với nỗ lực cách nhiệt tốt nhất lại gây ra nhiều hiệu ứng tiêu cực, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người.

Để mua được rèm vải giá rẻ rèm cửa sổ chống nóng đẹp, rẻ, an toàn quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

 

 

 

 

 

Scroll