Đánh giá gần đây

Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?

Đã hơn 1 thập kỷ qua kể từ năm 2005, trải qua không ít trở lại và những lần lội ngược ngoạn mục ngày nay Thegioirem.com là một trong số ít nhà cung cấp giải pháp rèm cửa các dự án nhà ở gia đình, văn phòng, khách sạn...Điều gì làm nên thương hiệu Thegioirem.com và khi nhắc lại những thành quả của mình chúng tôi thấy vui về điều gì nhất?

Đã hơn 1 thập kỷ qua kể từ năm 2005, trải qua không ít trở lại và những lần lội ngược ngoạn mục ngày nay Thegioirem.com là một trong số ít nhà cung cấp giải pháp rèm cửa, rèm roman đẹp cho các dự án nhà ở gia đình, chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn...

Điều gì làm nên thương hiệu Thegioirem.com và khi nhắc lại những thành quả của mình chúng tôi thấy vui về điều gì nhất?

Hàng Việt chất lượng giành cho người Việt

Tự hào là thương hiệu Made in Vietnam bản lĩnh trên thị trường hơn 10 năm, Thegioirem.com xác định ngay từ đầu hoạt động kinh doanh phải nghiêm túc, đừng vội lo nghĩ về đầu ra của sản phẩm mà quan tâm hơn cả đến chất lượng giá cả phù hợp với khả năng tiêu dùng của người Việt Nam.

Chúng tôi dày công nghiên cứu về thị hiếu của người Việt, về phong tục tập quán, về điều kiện thời tiết để ra mắt những bộ sưu tập rèm cửa mang tính ứng dụng cao, phù hợp với quan niệm về vẻ đẹp người Á Đông.

(Xem thêm : Tìm mua rèm cửa chung cư Vinaconex3 Trung Văn Từ Liêm)

Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?
Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?

Kinh nghiệm là viên ngọc vô giá không thể mua được

11 năm trong nghề đã giúp Thegioirem.com tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu, bồi đắp dần độ tinh nhạy, khả năng nhận biết khi chọn những nguyên liệu sản xuất đảm bảo bền bỉ theo thời gian. Đó chính là viên ngọc vô giá không gì có thể mua được mà phải đánh đổi bằng thời gian và sự trải nghiệm.

Đồng thời chúng tôi không ngừng nâng cấp và hoàn thiện hệ thống nhà nhà máy, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiệu quả. Nhờ đó mà mang đến thị trường các sản phẩm chấ lượng, ứng dụng cao, hợp thị hiếu.

Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?
Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?

Nguồn vải nhập chất lượng, an toàn

Hơn ai hết Thegioirem.com hiểu được vị trí quan trọng của chất liệu dùng để may rèm. Với sản phẩm rèm cửa của chúng tôi, nguyên liệu nhập được kiểm định, trải qua hàng trăm bài test nghiêm ngặt về tính an toàn, độ bền sau đó mới được đưa vào quy trình sản xuất để tiến hành trên dây chuyền hiện đại với sự mạnh tay đầu tư  cho công nghệ, máy móc đạt chuẩn quốc tế.

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều đối tượng

Rèm vải tại thegioirem.com có chủng loại phong phú sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.  Nhóm khách hàng đó rất phong phú như : hộ gia đình, trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn...

Giá cả hợp lý

Thegioirem.com luôn cố gắng mang đến khách hàng sản phẩm ưng ý, có giá “hợp túi tiền”. Tham vọng của chúng tôi là người dân Việt Nam ai cũng có cơ hội sử dụng sản phẩm tốt đàm bảo cân xứng với nguồn thu nhập. Lựa chọn rèm cửa Made in Vietnam với nguyên liệu nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến bằng dây chuyền công nghệ hiện đại tại thegioirem.com luôn đảm bảo sản phẩm ở mức giá mềm.

Ngắm những mẫu rèm cửa đẹp mới nhất mà Thegioirem.com đã thi công:

Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?
Với 11 năm kinh nghiệm Thegioirem.com tự hào về điều gì?

Tư vấn nhiệt tình có tâm

Không phải khách hàng nào cũng có kiến thức khi chọn mua rèm cửa, bởi thế chúng tôi đã đào tạo đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhằm đưa ra lời khuyên hữu ích nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Chế độ bảo hành công khai, nghiêm túc

Thegioirem.com cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, khi lựa chọn rèm cửa tại thegioirem.com, người mua được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm theo đúng hợp đồng được ghi trên hóa đơn, đồng thời sẽ được đổi trả hàng nếu như phát hiện lỗi và sai phạm từ nhà sản xuất.

Thegioirem.com cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua. Luôn vững tin với nền tảng mà thegioirem.com đang có, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm để đem lại cho khách hàng nguồn lợi tối đa nhất!

 

Scroll