Đánh giá gần đây

Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?

Với nhiều khách hàng mới dùng sản phẩm lần đầu hoặc chúng tôi chưa có cơ hội được phục vụ, được sở hữu rèm đẹp chất lượng mà giá rẻ là điều dường như phi lý.Sau đây là lý do để thegioirem.com có thể cung cấp rèm ra thị trường với giá rẻ đến vậy!

Với những khách hàng thân thiết ,đã có thời gian trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm tại thegioirem.com, việc được nhận các chế độ bảo hành, sản phẩm chất lượng với giá bán rẻ khi mua rèm cửa sổ của chúng tôi đã không còn là điều xa xỉ hay không tưởng. Hầu hết, mọi khách hàng đã mua rèm tại thegioirem.com đều cảm nhận rõ giá trị đích thực, quy mô sản xuất và nền tảng vững chắc mà chúng tôi có được.

Tuy nhiên, với các khách hàng mới dùng sản phẩm lần đầu hoặc chúng tôi chưa có cơ hội được phục vụ, được sở hữu rèm đẹp chất lượng mà giá rẻ là điều dường như phi lý. Điều này cũng khá dễ hiểu, tâm lý đa số người tiêu dùng hiện nay đều rất hoang mang, không dám đặt niềm tin vào các nhà cung cấp họ chưa thực sự hiểu rõ.

Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?
Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?

 

Sau đây là lý do để thegioirem.com có thể cung cấp rèm ra thị trường với giá rẻ đến vậy:  

Có hệ thống nhà xưởng, chủ động sản xuất 

Đây là nhân tố quan trọng, nền tảng vững chắc để chúng tôi đảm bảo giá bán đến khách hàng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực rèm cửa, thegioirem.com đã xây dựng hoàn thành hệ thống cơ sở vật chất với chuỗi nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại. Dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn được công nghiệp hóa. Do đó rèm cửa được sản xuất luôn đảm bảo chất lượng trong khi chi phí nhân công được tiết giảm đáng kể, giúp giá bán luôn ổn định ở mức thấp nhất.

Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?
Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?

Sản xuất và  phân phối, không mất chi phí trung gian

Chi phí trung gian là lý do chính khiến giá bán từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng bị độn cao lên đến vậy. Tuy nhiên,tình trạng này không hề có ở thegioirem.com. Chúng tôi chủ động từ khâu sản xuất được thực hiện tại xưởng may đến giai đoạn bán hàng. Gía rèm cửa bán ra thị trường là giá gốc,hoàn toàn không bị mất thêm phí môi giới. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn ưu đãi hơn hẳn so với nhiều nhà cung cấp khác.

>>Xem thêm : RÈM ROMAN LÃNG MẠN CHO MÙA HÈ DỊU MÁT

Chủ động nhập nguyên liệu, phụ kiện rèm

Đứng trên góc độ kinh tế, đội ngũ quản lý sản xuất tại thegioirem.com luôn cố gắng giảm thiểu chi phí ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu. Qua hơn 1 thập kỷ phát triển,  chúng tôi hoàn toàn chủ động trong khâu nhập vải may giá gốc từ Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... Trở thành đối tác lớn và quan trọng của nhiều nhà cung cấp vải trong và ngoài nước chúng thegioirem luôn nhận được chi phí nguyên liệu ưu đãi nhất.

Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?
Vì sao rèm tại thegioirem.com rẻ mà vẫn chất lượng?

Đội ngũ thiết kế, công nhân chuyên nghiệp, lành nghề

Khác với nhiều nhà cung cấp khác, phải thuê thiết kế hay công nhân bên ngoài, vừa không đảm bảo chuyên nghiệp, chi phí thuê ngoài đắt đỏ. Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tổ công nhân có tay nghề cao.  Gắn bó với thegioirem.com với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ ưu đãi khiến nhân viên luôn hài lòng, dốc sức sáng tạo và lao động cùng công ty.

Nếu muốn được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm rèm cửa đẹp giá rẻ, trở thành khách hàng của thegioirem.com, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc gặp gỡ tại showroom địa chỉ số : 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và dùng sản phẩm ưu đãi nhé!

Scroll