Đánh giá gần đây

Vì sao doanh nghiệp quay lưng với rèm văn phòng giá rẻ?

Thực trạng đáng buồn hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp tỏ ra hoài nghi, thậm chí “tẩy chay”, quay lưng với rèm văn phòng giá rẻ. Chuyện gì đã xảy ra vậy? Cùng tìm hiểu với Thegioirem.com trong bài viết này nhé!

Niềm tin nơi khách hàng bị đổ vỡ

Chuyện doanh nghiệp quay lưng với rèm văn phòng được gán mắc giá rẻ đã xuất hiện vài năm trở lại đây. Ban đầu nó chỉ là nỗi thất vọng rời rạc chưa có hệ thống của bộ phận một số doanh nghiệp đơn lẻ. Vài năm gần đây làn sóng tẩy chay bắt đầu trở nên rõ ràng, được thành hình và đôi lúc dấy lên mạnh mẽ.

Có lẽ nhiều nhà cung cấp rèm cửa văn phòng giá rẻ sẽ chột dạ, hơi bất ngờ và có chút thảng thốt về hiện tượng này. Điều đáng buồn là bây giờ họ mới nhận ra thì mọi chuyện đã quá muộn và trở nên tồi tệ. Họ mải miết chạy theo dãy số lý tưởng của bảng kê doanh số để rồi không nhận ra rằng niềm tin của khách hàng, của doanh nghiệp đang dần vụn vỡ. Niềm tin đó vốn dĩ quá ít ỏi giờ như nắm cát trong tay đang dần trôi đi và mất hẳn.

Vì sao doanh nghiệp quay lưng với rèm văn phòng giá rẻ?
Vì sao doanh nghiệp quay lưng với rèm văn phòng giá rẻ?

Cá nhân Thegioirem.com đã tiên đoán và cảnh báo về hiện trạng này nhiều lần. Tổn thất lớn nhất của một doanh nghiệp bất kể hoạt động trong lĩnh vực gì không phải là nguồn vốn, tài sản cố định hay cơ sở vật chất nào đó mà chính là niềm tin của khách hàng. Niềm tin là giá trị tinh thần vô giá. Nó có thể vực dậy ngay cả khi doanh nghiệp đang trên bờ vực phá sản.

Vậy mà với một số nhà cung cấp rèm, vì quá chiều chuộng lòng tham và muốn làm đẹp bảng giá, đã cung cấp ra thị trường sản phẩm rèm cửa, rèm cuốn giá rẻ kém chất lượng. Họ dùng lời lẽ hoa mỹ bằng các chương trình quảng cáo hấp dẫn nhằm lấp đầy sản phẩm yếu kém trống rỗng. Cách làm này nhanh chóng thu về lợi nhuận trước mắt. Tuy nhiên về lâu về dài nó sẽ âm thầm đục ruỗng niềm tin của khách hàng.

Và sự thật là như vậy. Điều kinh khủng đã xảy ra. Doanh nghiệp không còn tin vào rèm văn phòng giá rẻ nữa. Họ đang quay lưng vì niềm tin đã bị đánh mất. Theigioirem.com đã cố hết sức để cứu vớt thị trường hỗn loạn, khó kiểm soát này. Chúng tôi đã làm hết sức nhưng ngặt nỗi một tay không che nổi trời, bàn tay tham lam và lông lá của tiểu thương vô lương như chiếc vòi bạch tuộc len lỏi khắp nơi. Họ làm hoen đục thị trường, đẩy khách hàng vào tình trạng niềm tin đổ vỡ.

Vì sao doanh nghiệp quay lưng với rèm văn phòng giá rẻ?
Vì sao doanh nghiệp quay lưng với rèm văn phòng giá rẻ?

Doanh nghiệp mua rèm văn phòng cần làm gì?

Hãy tỉnh táo và khôn ngoan hơn trong những quyết định mua rèm. Thegioirem.com chỉ có thể nói như vậy. Không phải lúc nào Thegioirem.com cũng tiếp cận được khách hàng để khách hàng được sử đụng sản phẩm tốt nhất. Vì vậy doanh nghiệp khi đi mua rèm cửa nên ý thức tự bảo vệ mình bằng cách trang bị kiến thức cơ bản về sản phẩm, bỏ túi một số kỹ năng cơ bản về rèm văn phòng.

Để tham khảo rèm văn phòng giá rẻ chất lượng tại Thegioirem.com quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Scroll