Đánh giá gần đây

Vẻ đẹp rèm văn phòng tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Thiết kế rèm văn phòng nói riêng của tòa nhà Toyota Mỹ Đình đề cao tính hiện đại và đồng bộ. Tất cả hài hòa và đồng bộ đến mức, cả tòa nhà như một bản đồng ca mà thông điêp lớn nhất chính là tinh thần làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa là khu vực trung tâm để phát triển, tòa nhà văn phòng Toyota sở hữu mọi tiện ích của khu vực: đối diện bến xe khách Mỹ Đình rất nhanh chóng và thuận tiện để chuyển phát hàng hóa.

Tòa nhà văn phòng này là một trong những dự án có quy mô lớn, được xây dựng bằng lối kiến trúc hiện đại. Cả tòa nhà nằm trên diện tích rộng lớn lên đến 6.400 m2, có diện tích sử dụng là 3.200m2 và tổng diện tích cho thuê lên đến 16.000 m2.

Khu văn phòng hiện đại được trang bị 2 tháng máy giành cho nhân viên và một thang máy chuyên dụng phục vụ cho công tác vận chuyển hàng hóa đồ vật. Do nằm ở vị trí thuận lợi, lại được trang bị nhiều tiện ích tiên tiến, nên Toyota Mỹ Đình thu hút rất nhiều tổ chức doanh nghiệp đặt trụ sở nơi đây.

Đặc biệt hệ thống rèm vải, rèm cuốn văn phòng luôn được các doanh nghiệp chú trọng, cân nhắc kỹ lưỡng để cân xứng với lối kiến trúc hiện đại của tòa nhà.

Nét đẹp rèm văn phòng tòa nhà Toyota Mỹ Đình
Nét đẹp rèm văn phòng tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Tòa nhà bao gồm 6 tầng, tầng 1 trưng bày xe của hãng và giao dịch của Vietcombank, GP bank.. cùng 1 số ngân hàng  khác. Tầng 6 được thiết kế với chức năng là nhà ăn có sức chứa lên đến 1.200 người. Các tầng còn lại là 2, 3, 4. 5 là diện tích cho thuê với lối thiết kế hiện đại, đồng bộ.

Ở tầng 1, vì là không gian trưng bày nên rèm văn phòng giá rẻ không được ứng dụng quá nhiều. Kể cả phòng giao dịch của một số  ngân hàng đặt tại đây cũng được thiết kế với xu hướng mở.

Mọi thứ chỉ mới thật sự rõ nét khi lên đến các tầng phía trên dùng làm văn phòng doanh nghiệp. Một điều dễ nhận thấy là hầu hết các văn phòng đều dùng rèm cuốn trơn lắp đặt cho ô cửa sổ. Hệ thống cửa kính cường lực của tòa nhà vốn đã có khả năng hạn chế bức xạ, nâng cao tính chịu  lực và cản nhiệt.

Hơn nữa, tòa nhà bao gồm nhiều ô cửa nhỏ nằm liền kề san sát nhau. Vì vậy, dùng rèm cuốn với thiết kế nhỏ gọn là phương án thích hợp nhất.

Nét đẹp rèm văn phòng tòa nhà Toyota Mỹ Đình
Nét đẹp rèm văn phòng tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Cấu tạo của rèm cuốn khá đơn giản gồm tấm vải cuốn, thanh cuộn rèm và hệ thống dây điều khiển. Đặc biệt với rèm cuốn trơn, yếu tố trang trí hay những họa tiết rườm rà không được nhắc đến. Thay vào đó, hệ thống rèm dùng cho văn phòng tại Toyota Mỹ Đình tập trung vào sự chuyên nghiệp và đơn giản nhất có thể.

Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế rèm văn phòng nói riêng của tòa nhà đề cao tính hiện đại và đồng bộ hơn là tính đơn lẻ hay thói “chơi ngông” của một thương hiệu. Tất cả hài hòa và đồng bộ đến mức, cả tòa nhà như một bản đồng ca mà thông điêp lớn nhất chính là tinh thần làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật.

Khu ăn uống nằm trên tầng 6 có thay đổi một chút khi rất nhiều rèm cửa được sử dụng là những bộ rèm vải. Tuy nhiên không vì thế mà tổng thể trở nên lỗi nhip hay kệch cỡm. Thực tế thì màu sắc của rèm vải là màu trắng trơn, hoàn toàn hài hòa với các không gian còn lại.

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa có giải pháp cho hệ thống rèm văn phòng, hay muốn lắp đặt rèm văn phòng đẹp giống tòa nhà cao cấp Toyota Mỹ Đình, đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến thegioirem.com theo số hotline : 043.793.2308 hay tại địa chỉ : 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy  để chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhé!

 >>Xem thêm : VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN RÈM ROMAN?

 

 

Scroll