Vẻ đẹp rèm cửa vượt qua mọi quy chuẩn

Con người từ đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn và giới hạn cho mình. Không như vậy rèm cửa sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của chính nó!


Vẻ đẹp không giới hạn cả rèm cửa

Dường như cuộc sống của con người chúng ta đang nằm trong những chuẩn mực và chính giới hạn mà chúng ta đang tự đặt ra cho mình. Những bước đi an toàn, những quyết định quá an toàn và chính vì vậy vô hình chung chúng ta đang tự đưa mình vào chính vòng tròn lặp lại và nhàm chán.

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp của con người cũng rập khuôn và trông vô cùng cứng nhắc. Đẹp với con người là phải có tiêu chuẩn A, kích thước B, kiểu dáng C. Và rồi con người chúng ta cứ máy móc lựa chọn theo những tiêu chuẩn ấy. Kết quả là gì? Kết quả là cuộc sống của chính bạn  và tôi đang dần trở nên một màu, nhàm chán và không thể nào có thể thoát ra được những thứ cũ kỹ đã trở thành khuôn phép.

Chúng ta thường sợ hãi và không dám thứ những cái mới lạ ngay cả trên cơ thể mình và với những chiếc rèm vải nhà mình. Chúng ta sợ người khác đánh giá, chúng ta sợ người khác chê cười nhưng rõ ràng mấy ai những con người hay đánh giá và cười nhạo bạn, mấy ai hiểu được được cuộc sống của bạn thực chất đang như thế nào? Nó đang diễn biến ra sao và làm gì để có được kết quả tốt nhất.

 Vẻ đẹp rèm cửa vượt qua mọi quy chuẩn
Vẻ đẹp rèm cửa vượt qua mọi quy chuẩn

Vì vậy hãy chọn những thứ mà bạn thực sự muốn, hãy  mang vẻ đẹp rèm cửa trở về không giới hạn và rồi bạn sẽ thấy thế giới mở ra rộng lớn và không hề bị gò bó như bạn nghĩ. Cuộc sống từ đó sẽ trở nên trong lành, dễ thở hơn bao giờ hết.

Ngay cả với tấm rèm cửa, rèm phòng tắm mỏng manh ấy chúng còn dám phá cách, còn dám mang những thứ chưa bao giờ được thử nghiệm nhưng tỏ ra vô cùng thú vị trong cuộc sống. Dường như khi đứng trước cái đẹp không hề tồn tại một lằn ranh giới nào cả. Mọi thứ không thể bị xét đoán hay đem ra so sánh. Bởi lẽ vẻ đẹp rèm cửa đã đạt đến độ nghệ thuật, có nghĩa là dù bạn chỉ ra bất kỳ một giới hạn nào đều là không thể cản trở sức hút và khả năng lan tỏa của rèm cửa.

 Vẻ đẹp rèm cửa vượt qua mọi quy chuẩn
Vẻ đẹp rèm cửa vượt qua mọi quy chuẩn


Vẻ đẹp không giới hạn tìm về vẻ đẹp nguồn cội

Chúng ta đang xây dựng thế giới của chính mình một cách rất khuôn phép. Kiểu như nếu bạn chọn phương án A với báo giá rèm cửa văn phòng chắc chắn sẽ không thể nào có được được phương án B. Con người buộc phải lựa chọn và đánh đổi những điều bắt buộc nhưng với vẻ đẹp của rèm cửa, những chuẩn mực cứng nhắc dường như bị vô hiếu hóa thay vào đó là “một thế giới như thơ như mơ ôi thật bất ngờ”

Và khi được “bung lụa” tháo khỏi xiềng xích của mọi giới hạn mà chính bản thân con người đặt ra thì có lẽ mọi thứ sẽ trở nên kỳ diệu và hùng vĩ hơn bao giờ hết. Từ đó vẻ đẹp đưa con người tìm về đến nguồn cội, những giá trị Chân, Thiện, Mỹ được xem là gốc gác làm nên vẻ đẹp cuộc sống của con người.

 Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568