Đánh giá gần đây

Văn phòng làm việc đẹp cá tính cho dân IT

Hãy mang những nét cá tính, ấn tượng và những bản sắc không lẫn đi đâu được của dân IT vào trong không gian văn phòng làm việc, để 8 tiếng mỗi ngày của bạn khi ở nơi văn phòng trở nên thú vị

Mỗi ngành nghề đều có đặc thù công việc riêng nhưng không phải ở đâu cũng có thể mang chính những nét riêng ấy ra làm chủ đề trang trí cho văn phòng làm việc.

Bạn hãy khéo léo mang những nét cá tính, ấn tượng và những bản sắc không lẫn đi đâu được của dân IT vào trong không gian văn phòng làm việc, để 8 tiếng mỗi ngày của bạn khi ở nơi văn phòng  trở nên thú vị và bạn sẽ làm việc hăng say hơn.

1. Sử dụng miếng sticker dán tường

Rất đơn giản trong khâu trang trí nhưng lại không dễ dàng để sáng tạo ra những phòng làm việc cá tính và ấn tượng. Với những miếng sticker dán tường đã được thiết kế sẵn với hình những chiếc bàn phím máy tính, những phím bấm ấn tượng,….. , bạn chỉ việc dán chúng lên tường, các vật dụng khác.

Hay đơn giản bạn hãy dán chúng lên trên những bộ rèm cuốn văn phòng để khi bạn kéo rèm xuống, nó không chỉ giúp bạn che nắng, cản sáng mà nó còn mang những nét cá tính, ấn tượng riêng biệt. Chỉ đơn giản vậy thôi không gian làm việc của bạn cũng trở nên ngộ nghĩnh, bớt căng thẳng và cứng nhắc hơn rất nhiều rồi.

Văn phòng làm việc đẹp cá tính cho dân IT
Văn phòng làm việc đẹp cá tính cho dân IT

Trong môi trường làm việc của dân IT mức độ căng thẳng và stress là rất lớn. Bởi vậy việc tạo ra một không gian thư giãn là vô cùng cần thiết.

Những màu sơn sặc sỡ như đỏ, cam, vàng sẽ xóa đi cảm giác khô khan, cứng nhắc của hệ thống máy tính trong phòng làm việc. Sẽ không còn ai cho rằng dân IT là khô khan, cứng nhắc nếu bạn biết cách làm đẹp cho không gian văn phòng làm việc của bạn.

Việc thêm các chi tiết công nghệ vào trong cách trang trí là một ý tưởng tuyệt vời, vừa mang lại sự ngộ nghĩnh trong căn phòng vừa tạo cảm giác gần gũi hơn với dân IT, những người sử dụng. Họ sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi đang được làm trong một môi trường thoải mái.

2. Lắp đặt rèm cửa sổ văn phòng

Nếu bạn cứ phải đóng kín các cảnh cửa sổ trong suốt mùa hè để tránh ánh nắng sẽ làm cản gió mát từ bên ngoài thổi vào thì không khí làm việc sẽ rất ngột ngạt, nhất là với dân IT khi mà áp lực công việc nhiều sẽ dễ làm bạn nổi cáu và mất tập trung trong công việc. Vậy sao bạn không lựa chọn cho mình những bộ rèm văn phòng cản nắng, cản sáng hiệu quả.

 
Văn phòng làm việc đẹp cá tính cho dân IT

Màu sắc của chiếc rèm cửa sẽ giúp cho gian phòng trở nên tươi sáng hơn. Những luồng gió trời bên ngoài giúp văn phòng làm việc của bạn trở nên mát mẻ hơn, không khí trong phòng sẽ thoáng đãng hơn. Đồng thời, văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho việc dùng quá nhiều đèn điện và điều hòa không khí.

3. Nội thất văn phòng gần gũi với thiên nhiên

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng công ty không gian xanh khá thịnh hành trong những năm gần đây.

Xem thêm: 5 phong cách văn phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay

Có nhiều cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp gần gũi thiên nhiên, nhưng thông dụng nhất vẫn là đem thiên nhiên vào trong không gian và tạo sự kết nối giữa văn phòng và khuôn viên cây xanh bên ngoài.

 Bạn có thể đem vài chậu cảnh đặt giữa khu vực phòng họp, trưng bình hoa tươi để giải tỏa không khí căng thẳng của cuộc họp. Và kéo không khí thiên nhiên vào phòng họp bằng cách bố trí ban công cây cảnh, dây leo cạnh vị trí phòng. Dù áp dụng cách nào thì thiết kế nội thất văn phòng cũng luôn có không khí thiên nhiên, tràn đầy nguồn sống nguồn cảm hứng.

Scroll