Đánh giá gần đây

Ứng dụng thuật phong thủy giải nhiệt nhà ngày hè

Cái nóng bức của ngày hè với bầu không khí ngột ngạt ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Thậm chí ngay cả vận thế phong thủy cũng không được tốt so với những ngày thời tiết ôn hòa. Bạn hãy tham khảo 1 vài mẹo sau vào phong thủy nhà ở giúp ngày hè thêm hanh thông, trôi chảy nhé!

Sắm vật dụng làm mát

Mặc dù ngày nay có rất nhiều thiết bị điện dân dụng làm mát như điều hòa, quạt phun sương, bạn vẫn nên chọn đồ dùng truyền thông khác. Chẳng hạn như chiếu làm mát, chăn ga gối đệm cao cấp làm mát, gối làm mát, quạt tay...Đặc biệt đối  những người mang mệnh Mộc, nếu ứng dụng các vật dụng làm mát từ thiên nhiên như tre và trúc sẽ giúp tăng vượng vận thế cho người đó trong mùa hè.

(Xem thêm : ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI RÈM “DỞM” TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI?)

Ứng dụng thuật phong thủy giải nhiệt nhà ngày hè
Ứng dụng thuật phong thủy giải nhiệt nhà ngày hè

Đặt cây xanh, bể cá để khai vận

 Mùa hè trong nhà nên trồng thêm các chậu cây xanh vừa tạo ra không khí dịu mát trong nhà, khiến tinh thần thoải mái hơn. Ngoài ra, một bể cá cảnh nhỏ xinh cũng giúp điều tiết không khí và tâm lý của mọi người trong những ngày hè oi bức.

Vị trí đặt điều hòa

Điều hòa cũng phải đặt đúng hướng để hỗ trợ chiêu vượng vận thế. Đối với nhu cầu hiện đại, điều hòa là đồ gia dụng không thể thiếu. Nhưng ít ai biết được bí mật này là nếu bật điều hòa sẽ tạo ra nên từ trường, và có tác động rất lớn đối với phong thủy.

Thường thì, nếu điều hòa ở vào vị trí cát vị, gió từ điều hòa sẽ thổi luồng khí cát tường đến từng ngóc ngách căn phòng, đem vận may đến cho gia chủ.

Trái lại, nếu điều hòa lắp đúng chỗ hung vị sẽ lại tăng cường thêm hung khí vào nhà, gây bất lợi cho tất cả mọi người. Do vậy, trước khi lắp điều hòa cần tìm hiểu kỹ hướng phù hợp với gia chủ.

Thay màu sắc cho vật trang trí

Nếu được bạn nên thay đổi được màu rèm cửa giá rẻ nhất tại hà nội, vỏ sofa, chăn ga gối đệm với màu xanh dịu. Đối với màu sắc cho những vật trang trí này, có thể dựa vào ngũ hành bản mệnh của từng người để chọn ra màu cho thích hợp vừa có tính năng làm dịu mát không gian sống lại vừa có hiệu quả  giúp vượng vận.

Ứng dụng thuật phong thủy giải nhiệt nhà ngày hè
Ứng dụng thuật phong thủy giải nhiệt nhà ngày hè

Vị trí quạt điện

Quạt điện cũng khả năng chiêu vượng vận thế nếu sử dụng đúng cách. Quạt điện vừa mang ý nghĩa "quay đầu trở lại", nếu xét theo quan niệm phong thủy thì quạt điện còn có thể điều hòa khí trường lớn hơn so với cả không khí.

Nếu quạt điện để vào hướng cát thì sẽ giúp tăng cát vận cho cả nhà, ai muốn vượng quan vận thì lắp vào vị trí quan vị, ai muốn vượng tài vận thì cho quạt vào vị trí tài vị.

Nếu lắp quạt vào đúng điểm đào hoa thì vô hình chung sẽ thúc vượng đào hoa vận của chủ nhà, chuyện tình cảm suôn sẻ, đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

 

 

Scroll