Đánh giá gần đây

Tư vấn mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy tại Hà Nội

Mục đích chọn màu cho chăn ga gối đệm theo phong thủy để có sự hài hòa giữa nguồn năng lượng. Nếu chúng ta biết cách chọn màu sắc hài hòa theo khoa học phong sẽ giúp cho gia đình luôn được an khang hạnh phúc.

Nếu chúng ta biết cách chọn màu sắc cho chăn ga gối đệm cao cấp hài hòa theo khoa học phong sẽ giúp cho gia đình luôn được an khang hạnh phúc.

Theo thuyết ngũ hành từng yếu tố lại mang 1 màu sắc tương ứng:

- Màu vàng sáng có sắc kim tượng trưng cho Mệnh Kim.

- Màu xanh lá cây, màu lục tượng trưng cho Mệnh Mộc.

- Màu xanh biển sẫm hay tối đen tượng trưng cho mệnh Thủy.

- Các màu Tím, Hồng, Đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa.

- Các màu vàng sẫm, nâu tượng trưng cho mệnh Thổ.

Tư vấn mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy tại Hà Nội
Tư vấn mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy tại Hà Nội

Và thuyết tương sinh tương khắc như sau:

- Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

-  Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Thế nên chọn màu sắc sao cho tương sinh, tương khắc hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng. Mục đích chọn màu cho chăn ga gối đệm theo phong thủy để có sự hài hòa giữa nguồn năng lượng. Âm khí thường liên quan đến những màu sắc tối và dương khí là những sắc màu tươi sáng. Vì vậy công dụng lớn nhất của chọn màu chăn ga gối đệm đúng phong thủy đó là giúp mang lại những điều tốt đẹp may mắn cho gia đình và giúp ngăn chặn nhiều điều không tốt cho gia chủ.

Để chọn được chăn ga, rèm cửa đẹp giá rẻ nhất tại hà nội theo bản mệnh, bạn có thể tham khảo gợi ý sau :

- Với chủ nhà mệnh Kim chúng ta chọn màu sắc chăn ga gối màu vàng mang ánh kim hay phối hợp với màu nâu đất. Người mệnh Kim cần tránh màu sắc đỏ, tím, hồng.

- Với chủ nhà mệnh Thủy bạn có thể chọn màu chăn ga gối đệm sắc đen hay xanh biển kết những màu vàng sáng có ánh kim. Người mệnh Thủy cần tránh những màu sắc vàng thẫm giống màu vàng đất cũng như màu nâu.

Tư vấn mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy tại Hà Nội
Tư vấn mua chăn ga gối đệm hợp phong thủy tại Hà Nội

- Gia chủ mang mệnh Mộc nên chọn mua chăn ga gối đệm màu đen và xanh biển sẫm sẽ là màu sắc hòa hợp với bản mệnh. Những người này lại cần tránh các màu trắng sáng ánh kim và màu hồng, đỏ, tím.

- Với những ai mệnh Hỏa thì nên chọn chăn ga gối đệm màu đỏ, tím hồng hoặc với những màu sắc tương sinh như  màu xanh lá cây chẳng hạn. Màu sắc cần tránh với người mệnh Hỏa đó là đen, màu xanh sẫm, xanh nước biển vì đây là màu tương khắc với bản mệnh này.

- Với những người là mệnh Thổ thì bạn nên chọn màu sắc vàng sẫm, màu nâu tượng trưng cho màu đất hay những màu tương sinh của mệnh Thổ, những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa gồm màu hồng, màu tím, màu đỏ. Người mệnh Hỏa cần tránh mua chăn ga gối có màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc mà tiêu biểu nhất là màu xanh lá cây.

>>Xem thêm : PHỐI HỢP MÀU SẮC RÈM CỬA CHUẨN CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ NHỎ

Scroll