Đánh giá gần đây

Tư vấn lắp rèm vải 2 lớp rèm vải đẹp tại Hà Nội

Lời khuyên nào tốt nhất khi trang trí rèm vải 2 lớp. Bài viết sau sẽ là cẩm nang quý giá khi bạn muốn trang trí nhà với sản phẩm này!


Rèm vải 2 lớp là gì?

Đây là mẫu rèm cửa thú vị với cấu tạo khá đặc biệt. Khi mua rèm vải 2 lớp bạn sẽ vô cùng thích thú mẫu rèm này. Rèm cửa 2 lớp được tạo thành từ 2 lớp vải. 2 tấm vải này hoàn toàn khác nhau, phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Lớp vải thứ nhất: Lớp vải này khá mỏng manh và nhẹ nhàng, thường được may từ những chất liệu vải mỏng nhẹ mà người ta dùng phổ biến nhất chính là vải voan. Xưa nay chúng ta thường ví vải voan là chất liệu đỉnh cao tạo nên không gian dịu dàng, lãng mạn.

Chúng tạo ra cảm giác bay bổng, sang trọng mà không một chất liệu  nào có được. Lớp vải mỏng bên trong này được sử dụng để trang trí là chủ yếu. Thông thường khi chọn màu sắc cho lớp vải rèm mỏng này, chúng ta ưa chuộng dùng những chất liệu màu sáng, rực rỡ có thể nổi bật một chút cũng được, tạo hiệu ứng không gian rất tốt.

Lớp vải thứ 2: So với lớp thứ nhất lớp vải thứ 2 khác hoàn toàn. Tấm vải này mạnh mẽ, dạn dĩ hơn nhiều so với lớp vải voan. Đặc điểm của nó là dầy với độ che phủ lớn. Lớp vải thứ 2 này được sử dụng để bảo vệ che chắn tiêu biểu nhất là chức năng chống nắng, ngăn bụi.

Tư vấn lắp rèm vải 2 lớp rèm vải đẹp tại Hà Nội
Tư vấn lắp rèm vải 2 lớp rèm vải đẹp tại Hà Nội

Chính vì đặc thù chức năng của nó mà lớp vải thứ 2 này phải có kết cấu khác biệt: dạn dĩ và cứng rắn trước các hình thái thời tiết đôi khi không mấy dễ chịu ở Việt Nam. Chúng thường được may từ các chất liệu vải như: vải cotton, vải cotton pha polyester hoặc 100% polyester.

Lời khuyên nào tốt nhất khi mua rèm cửa 2 lớp

Cấu trúc của rèm cửa 2 lớp phức tạp như vậy do đó khi mua rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ yêu cầu sử dụng rèm càng đòi hỏi cao hơn cả vể chọn lựa kiểu dáng, họa tiết và màu sắc trang trí. Và Thegioirem.com có một số lời khuyên ngắn gọn cho bạn như sau:

Thứ nhất:  Tỉnh táo khi chọn lựa cả 2 chất liệu rèm

2 tấm rèm vải đảm nhận 2 chức năng khác nhau hoàn toàn. Chức năng nào cũng rất quan trọng, do đó bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để không phải hối hận. Đầu tiên hãy xác minh với nhà cung cấp chất liệu riêng biệt và độ xác thực của chất liệu cho mỗi lớp vải. Đầu tiên là về nguồn gốc, sau đó là độ bền, độ đẹp cuối cùng là độ an toàn.

Tư vấn lắp rèm vải 2 lớp rèm vải đẹp tại Hà Nội
Tư vấn lắp rèm vải 2 lớp rèm vải đẹp tại Hà Nội

Thứ 2:  Kiểm tra kỹ thiết kế kỹ thuật của rèm

Nếu bạn lắp đặt rèm cửa 2 lớp không nên để xảy ra bất kỳ một sai sót gì hay lỗi kỹ thuật nào có trên sản phẩm. Với mẫu sản phẩm này, để hoạt động trơn tru tất cả đều bộ máy và từng thành phần trên rèm phải thật khỏe mạnh. Bạn có quyền tìm hiểu thậm chí là dùng thử nếu muốn.

Thứ 3:  Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Cái này bạn cần giành nhiều thời gian và chuyên tâm hơn nữa. Rất nhiều người cho rằng rèm cửa ở đâu ma chẳng giống nhau sao phải lặn lội đi tìm hiểu từng nhà cung cấp. Thực sự sản phẩm ở mỗi nơi mỗi khác, có nơi hàng tốt, có nơi hàng kém.

Chúng khác nhau ở chất liệu, báo giá rèm cửa văn phòng, rèm 2 lớp kiểu dáng và quan trọng hơn cả là giá trị phục vụ, chế độ bảo hành của nhà cung cấp đó. Hãy tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu những mẫu rèm cửa đẹp!

Theo Thegioirem.com

 

 

Scroll