Đánh giá gần đây

Tư vấn chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng trẻ

Dẫu biết, ngày cưới rất bận, ngập ngụa không hết việc. Tuy nhiên, bạn cũng ý thức được rằng, ga gối là vật dụng tối quan trọng, cho nên cũng đừng hời hợt hay quá vội vàng nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé!

Với những cặp vợ chồng trẻ, vừa mới bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, chăn ga gối đệm là một phần trong đời sống vợ chồng. Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với những đôi bạn trẻ xúng xinh chọn sản phẩm này trước thời điểm cận kề ngày cưới. Dẫu biết, ngày cưới rất bận, ngập ngụa không hết việc. Tuy nhiên, bạn cũng ý thức được rằng, ga gối là vật dụng tối quan trọng, cho nên cũng đừng hời hợt hay quá vội vàng nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé!

Sau đây, thegioirem.com sẽ giúp bạn đưa ra một số lưu ý cần thiết

Ưu tiên hàng đầu về chất liệu

Phòng cưới đâu chỉ dùng có một lần, nó chính là nơi hai vợ chồng nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc ở cơ quan đầy mệt mỏi. Bạn không nên chạy theo mẫu mã hoặc giá cả để rinh về bộ chăn ga gối đệm có chất liệu tồi. Hầu hết các sản phẩm liên quan đến ngành dệt may, chất liệu luôn là nhân tố quan trọng nhất, đảm bảo giá trị sản phẩm, quyết định giá bán của chúng ra thị trường.

 Tư vấn chọn chăn ga gối cho vợ chồng trẻ
Tư vấn chọn chăn ga gối cho vợ chồng trẻ

Nếu không bị bó hẹp về kinh phí, bạn nên chọn sản phẩm có chất liệu cao cấp. Về cơ bản, giá bán sẽ  nhỉnh hơn đáng kể so với sản phẩm thông thường. Nhưng nếu xét về khả năng ứng dụng lâu dài, chất liệu cao cấp luôn đảm bảo, thời gian sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, nếu dùng chất vải kém chất lượng, không chỉ ảnh hưởng đến gia mà còn tác động xấu đến sức khỏe hai vợ chồng, không tốt cho đường con cái sau này.

>>Xem thêm : MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM CHỖ NÀO TẠI CẦU GIẤY?

Chọn màu theo sở thích và nên cân nhắc thêm yếu tố phong thủy

 Trước khi mua rèm, hai vợ chồng hãy trao đổi rõ ràng để cả hai đều biết được sở thích màu sắc của đối phương và cân bằng giữa chúng. Theo kinh nghiệm của thegioirem.com, bạn không nên chọn sắc màu chăn ga theo xu hướng của năm đó. Vì trào lưu của màu sắc thịnh hành như môt cơn gió chóng qua, màu đó tuy là “mốt” của năm nay nhưng năm sau đã bị đào thải.

Chọn bộ sản phẩm có màu sắc mà bạn thật sự thích, cho dù không được nhiều người săn đón tại thời điểm đó. Dù sao những cái gì mình thực sự thích và hứng thú sẽ luôn đem lại cảm hứng, không dễ nổi chóng qua. Nên ưu tiên chọn màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn như màu hồng, màu kem, trắng sữa là thích hợp nhất.

 Tư vấn chọn chăn ga gối cho vợ chồng trẻ
Tư vấn chọn chăn ga gối cho vợ chồng trẻ

Bạn có thể cân nhắc thêm và ứng dụng thuật phong thủy cho phòng ngủ của mình. Phương pháp ứng dụng đơn giản nhất là chọn màu theo mệnh, tuổi của hai vợ chồng. Nếu gặp khó khăn khi xác định màu theo phong thủy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhà cung cấp. Phần lớn các nhà cung cấp uy tín rèm cửa, chăn ga gối đều có kiến thức rất sâu về phong thủy sẽ tư vấn đúng đắn cho bạn.

Đừng quên cân nhắc về giá cả

Sắm trọn bộ sản phẩm chăn ga gối đều, giá bán của chúng thật sự không hề nhỏ. Do đó, bạn nên giành thời gian, khảo giá kỹ trước khi chi tiền mua chúng về nhà. Có khá nhiều khách hàng ngô nghê khi cho rằng “tiền nào của nấy” do vậy ,vung tay mua về bộ sản phẩm được xem là cao cấp.

Giá trị thực của sản phẩm tốt đến đâu chi có người bán hàng là biết rõ nhất. Để trở thành người tiêu dùng thông minh, bạn cũng nên tìm hiểu cặn kẽ về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu may sản phẩm. Tránh tình trạng bị mua hớ với sản phẩm “dởm”  bị hét giá trên trời.

Scroll