Đánh giá gần đây

Trang trí rèm cửa, đồ nội thất lỗi làm căn phòng nhỏ đi trông thấy

Trang trí cho không gian nhà là chuyện không hề dễ, nó không chỉ gói gọn trong việc lựa chọn sơn tường hay gạch lát trong phòng mà còn phụ thuộc vào cách lựa chọn rèm cửa phối hợp trong không gian.

Công việc suôn sẻ, hoàn thành công việc một cách sáng tạo, linh hoạt và được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết mọi thành viên trong một doanh nghiệp. Và cách trang trí không gian làm việc sao cho chuyên nghiệp, hiện đại cung hỗ trợ không nhỏ giúp bạn đạt được thành quả trong lao động.

Trang trí làm đẹp cho một không gian là điều không hề đơn giản, bởi không phải chỉ cần sơn tường  và lát sàn với sắc màu yêu thích là đã đủ giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại và phong cách mà còn phải phụ thuộc nhiều vào cách phối hợp sắc màu đồ nội thất trong không gian phòng cũng như màu sắc, kiểu dáng của rèm cửa là một trong những yếu tố không hề nhỏ giúp căn phòng thêm mới mẻ, sang trọng hơn. Đặc biệt với một không gian diện tích nhỏ nếu bạn không biết cách sắp xếp đồ nội thất hay trang trí rèm cửa đúng cách sẽ khiến không gian càng trở nên chật hẹp hơn.

Trang trí rèm cửa, đồ nội thất lỗi làm căn phòng nhỏ đi trông thấy
Trang trí rèm cửa, đồ nội thất lỗi làm căn phòng nhỏ đi trông thấy

Trong cách trang trí làm đẹp không gian đa phần mọi người đều chọn lựa giải pháp an toàn đó là chọn sắc màu rèm cửa hay thậm chí họa tiết đồng bộ với không gian nội thất phòng nhưng đó không phải là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn không gian chật hẹp của mình như được nới rộng hơn. Kết quả của việc trang trí này là tạo ra một không gian phòng thu hẹp và đồng bộ mà không có tính đa dạng và phân loại cục bộ.

Để không gian của bạn không mắc phải cách trang trí làm hẹp không gian thì bạn cần phải đa dạng hóa trong cách trang trí sắc màu trong không gian, có thể thay đổi về kiểu dáng, màu sắc, cũng như họa tiết của rèm sẽ mang lại cho không gian của bạn hiệu quả tuyệt vời cho bạn.

Với một không gian sử dụng sơn tường màu tối hay đồ nội thất màu tối sẽ khiến cho căn phòng nhỏ của bạn càng trở nên chật hẹp hơn với diện tích thực của nó. Bởi thế khi lựa chọn rèm cửa làm đẹp cho không gian tốt nhất nên lựa chọn những bộ rèm văn phòng với tông màu sáng, điều đó sẽ tạo cho không gian cảm giác rộng rãi và đẹp hơn. Trong trường hợp bạn yêu thích màu tối và có niềm đam mê với nó thì chỉ nên lựa chọn một đồ vật sắc màu tối tạo điểm nhấn cho không gian mà thôi.

Trang trí rèm cửa, đồ nội thất lỗi làm căn phòng nhỏ đi trông thấy
Trang trí rèm cửa, đồ nội thất lỗi làm căn phòng nhỏ đi trông thấy

Còn không ít người cho rằng việc sử dụng đồ nội thất kê sát tường sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng rộng hơn mà không biết khi bài trí như thế sẽ khiến cho không gian của căn phòng càng trở nên thu hẹp hơn. Muốn khắc phục được điều này bạn nên loại bỏ những đồ nội thất không cần thiết và kê các món đồ ở cách xa tường và sắp xếp một cách khoa học và phối màu sắc rèm cửa cùng đồ nội thất tinh tế sẽ giúp không gian thêm thoáng rộng, sang trọng hơn.

Hay những chiếc rèm cửa với cách trang trí lơ lửng trên cửa sổ cũng là một cách trang trí sai lầm làm cho căn phòng bị rút ngắn về chiều cao, khiến cho nó có cảm giác chật hẹp hơn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những bộ rèm cửa lọt trong lòng cửa sổ hay những bộ rèm dài đến sát sàn và có sắc màu tươi sáng, hài hòa sẽ giúp cho không gian của bạn thêm cao hơn, tăng diện tích thêm cho không gian phòng.

Bên cạch đó bạn cũng cần phải chú ý đến chi phí muốn bỏ ra để trang trí làm đẹp không gian của mình và dựa vào bảng giá rèm cửa đẹp để có thể lựa chọn cho không gian nhà một bộ rèm cửa với kiểu dáng, chất liệu phù hợp và sắc màu tính tế mà giá thành hợp lý, giúp không gian chật hẹp của bạn như được nới rộng hơn và ngôi nhà như được khoác lên những chiếc áo mới sang trọng, hiện đại hơn.

Scroll