Trang trí rèm cửa đẹp đón Tết Dương lịch 2018

Nhà đẹp sẽ mang lại may mắn, cửa sổ đẹp sẽ thu hút nguồn năng lượng tài lộc. Bạn phải làm gì để làm đẹp cho những không gian này?


Điều gì làm nên một ngôi nhà đẹp

Khi được hỏi về điều này có lẽ không ít người sẽ đưa ra quan điểm như thế này: Khi nói về một ngôi nhà đẹp đó là một ngôi nhà hoàng tráng với ngoại thất rộng lớn được đầu tư công phu và nội thất đắt tiền  và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đúng ngôi nhà như thế quả thật rất xinh đẹp nhưng tuyệt nhiên đó không thể trở thành quy chuẩn để định nghĩa thế nào là một ngôi nhà đẹp được. Cái đẹp giờ đây không phải cứ phải là những cái gì to lớn xa hoa đắt tiền. Hài hòa là đẹp, hợp lý là đẹp, nhỏ cũng đẹp miễn ấm áp và hạnh phúc. Chỉ cần một chiếc rèm vải đẹp giá rẻ đơn giản thôi cũng đủ làm nên một ngôi nhà xinh đẹp rồi.

Yếu tố để làm nên một ngôi nhà đẹp thì rất nhiều và nó cũng khá linh hoạt trong nhiều trường hợp. Nó phải dựa trên nhiều yếu tố và được tính toán vô cùng kỹ lưỡng như về bản thiết kế, về vị trí xây dựng sau đó là cách trang trí trong nhà.

Trang trí rèm cửa đẹp đón Tết Dương lịch 2018
Trang trí rèm cửa đẹp đón Tết Dương lịch 2018


Điều gì làm nên một ô cửa sổ đẹp

Sở hữu những khung cửa sổ đẹp trong một ngôi nhà đẹp thì còn gì tuyệt vời bằng. Những yếu tố nào làm nên một khung cửa sổ đẹp. Đó chính là hướng trổ cửa sổ, kích thước và kiểu dáng cửa sổ và quan trọng nhất chính là cách bạn trang trí tấm rèm lên đó như thế nào? Nó sẽ quyết định toàn bộ vẻ đẹp cho khung cửa sổ.

Tấm rèm chính là linh hồn của cửa sổ, giúp chúng bén duyên và phối hợp ngọt ngào được với cả yếu tố bên trong và bên ngoài, hài hòa với cả ngoại thất ngoài  trời và đồ nội thất trong nhà đã được sắp đặt.

Chọn rèm cửa thế nào cho đúng?

Để chọn lựa rèm cửa, rèm nhà tắm không thấm nước thật đúng cần đảm bảo 2 yếu tố. Yếu tố đầu tiên là về thẩm mỹ. Rèm cửa phải đảm bảo hài hòa và hợp phong thủy. Yếu tố thứ 2 phải đảm bảo về độ bền. Yếu tố thứ 3 yếu tố tối quan trọng đó chính là giá bán của rèm cửa. Yếu tố này liên quan trực tiếp đến nhà cung cấp rèm cửa. Nó không nằm trong khả năng nhìn nhận và xét đoán của bạn mà dựa trên tính đúng đắn khi lựa chọn nhà cung cấp.

Trang trí rèm cửa đẹp đón Tết Dương lịch 2018
Trang trí rèm cửa đẹp đón Tết Dương lịch 2018


Mua rèm cửa đẹp trang trí Tết Dương ở đâu?

Khi đã có hình dung đầy đủ thế nào là 1 tấm rèm cửa đẹp thì lúc này ngay và luôn hãy mua ngay một mẫu rèm cửa cùng báo giá rèm cửa văn phòng với những tiêu chí như vậy để trang trí nhà trong dịp Tết dương lịch này bạn nhé!

Tết dương là thời khắc quan trọng đánh dấu một thay đổi to lớn, đó là năm cũ sắp qua đi, chúng ta chuẩn bị đón một năm mới. Chúng ta háo hức chờ đợi tài lộc trong năm mới. Đó cũng là lý do chính để chúng ta chọn lựa những mẫu rèm cửa xinh đẹp.

Tết dương sẽ đi theo rất nhiều dự định, rất nhiều những tính toán trong năm đã được lên kế hoạch. Để không bị tiếp tục cuốn theo công việc hãy dừng lại giành giây phút thư giãn để làm đẹp cho ngôi nhà bạn đang sống nhé!

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Lựa chọn rèm cửa chống nắng năm 2022 hiệu quả

  Nhắc đến những loại rèm cửa chống nắng, chúng ta không thể không kể đến những loại rèm cửa chống nóng tốt hiện nay được nhiều người ưa chuộng như: rèm vải, rèm cuốn, rèm lá dọc, … có chức năng ngăn cản ánh sáng tốt, chống tia hồng ngoại bức xạ - thứ làm hại làn da của bạn.

  Chi tiết

 • MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  MUA RÈM PHÒNG KHÁCH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI NĂM 2022

  Hiện nay, rèm cửa dành cho phòng khách không chỉ một mà có hàng trăm, hàng nghìn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một mẫu rèm ưng ý và phù hợp nhất.

  Chi tiết

 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568