Đánh giá gần đây

Trang trí phòng độc đáo cho bé trai yêu bóng đá

Mang họa tiết trái bóng tròn vào không gian phòng bé được xem là cách hay giúp bé có 1 không gian phòng học tập, vui chơi thoái mái

Môn thể thao vua với những trái bóng tròn dường như là niềm đam mê vô cùng lớn của hầu hết các bé tai. Vậy tại sao bạn không mang màu cờ sắc áo của đội bóng mà các bé thích vào phòng ngủ của bé nhỉ? Tại sao bạn không đem tới cho con niềm hạnh phúc bất ngờ với căn phòng đậm chất sân cỏ?  Hẳn các bé sẽ phải hét toáng lên vì thích thú khi được mơ những giấc mơ đẹp trong căn phòng đáng yêu của mình đấy!

Bóng đá là môn thể thao ưa thích của hầu hết các em bé. Bởi vậy bạn có thể tạo ra những phòng ngủ, góc học tập, những chiếc giường, rèm cửa, sơn tường, trần nhà mô phỏng sân bóng với họa tiết những quả bóng tròn đáng yêu để bé nhà bạn được sống trọn từng khoảnh khắc với niềm đam mê của mình. Hãy cùng thegioirem.com trang trí cho bé một không gian phòng đẹp mơ ước với trái bóng tròn nhé!

Trang trí phòng độc đáo cho bé trai yêu bóng đá

Những đứa trẻ yêu thích thể thao là điều cực kỳ tuyệt vời cho cả cha mẹ và chính đứa trẻ. Thể dục thể thao từ nhỏ giúp chúng phát triển thể chất hoàn thiện. Và đây chính là lí do bạn nên trang trí toàn bộ không gian phòng ngủ của bé với những trái bóng, với những sân cỏ hay với những màu áo biểu tượng của đội bóng mà bé yêu thích.

Cách trang trí đơn giản nhất chính là sơn tường, trần nhà mang hình ảnh của sân cỏ, lựa chọn những bộ rèm cửa sổ mang hình trái bóng tròn, những chiếc gối hình trái bóng, chăn ga gối cũng mang họa tiết trái bóng,…. Tất cả mang đến cho bé một không gian phòng đẹp, đảm bảo cậu con trai của bạn sẽ vô cùng thích thú, sung sướng và cảm thấy cha mẹ rất yêu thương mình đó.

Ngoài ra, bạn có thể xếp đặt một số trái bóng để trang trí hoặc mua vài chiếc gối bông hình bóng. Hoặc cầu kỳ hơn, bạn có thể biến giường của trẻ thành khung thành.

Rèm cửa họa tiết bóng đá
Rèm cửa cho trẻ yêu bóng đá

Về màu sắc trong phòng

Yếu tố màu sắc có ảnh hưởng rất lớn trạng thái cũng như tâm hồn của con trẻ. Bởi vậy khi thiết kế phòng ngủ trẻ em màu sắc cần được sử dụng một cách linh hoạt và sáng tạo, không chỉ là màu sắc bé yêu thích mà còn phải tạo ra những không gian tuổi thơ đầy mơ mộng.

Sự kết hợp hai màu xanh trắng  là sự lựa chọn hay  được sử dụng cho phòng của bé trai yêu bóng đá.

 Một số nghiên cứu cho thấy có sự tương quan giữa màu sắc căn phòng và trạng thái bản thân, song phòng trẻ em với nhiều màu sắc thường có ảnh hưởng tốt.  Với màu xanh và trắng kêt hợp sẽ mang đến cho bé một không gian phòng ngủ học tập cũng như vui chơi thư giãn lý tưởng.

Xem thêm: Nhà đẹp với họa tiết chim cú mèo đáng yêu

Trang trí phòng độc đáo cho bé trai yêu bóng đá
Trang trí phòng độc đáo cho bé trai yêu bóng đá

Đặc biệt hơn nếu biết bé yêu thích đội bóng nào, bạn hãy tạo bất ngờ cho bé với hình ảnh logo của đội xuất hiện trong phòng.

Không đầu tư được nhiều cho phòng của bé, bạn chỉ cần dán decal hoặc nhờ họa sĩ vẽ các hình liên quan tới cầu thủ là bạn đã tạo cho bé một không gian phòng tuyệt đẹp.

Scroll