Trải nghiệm của khách hàng dùng rèm cửa Thegioirem.com

Thegioirem.com luôn trân quý và cảm ơn phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Đây là tư liệu và đóng góp quý giá để chúng tôi hoàn thiện mình.


Khách hàng nói gì về Thegioirem.com

Hàng ngày bộ phận chăm sóc khách hàng của Thegioirem.com nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng về sản phẩm của chúng tôi cũng như chất lượng phục vụ. Đặc biệt vào mùa hè thời gian cao điểm, khi mà nhu cầu dùng rèm cửa giá rẻ tăng chóng mặt thì cũng là lúc bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận kinh doanh bận rộn nhất.

Thành thật mà nói chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen nhưng cũng có những góp ý thẳng thắn về quy trình phục vụ còn thiếu sót của Thegioirem.com. Vẫn biết mọi quy trình nhất là những quy trình mang tính thử nghiệm đều phải có sai sót nhưng thực tế đứng trên cương vị của người phục vụ để xảy ra bất kỳ sự cố nào đều khiến Thegioirem.com đau khổ vô cùng.

Trải nghiệm của khách hàng dùng rèm cửa Thegioirem.com
Trải nghiệm của khách hàng dùng rèm cửa Thegioirem.com

Bằng nhiều nỗ lực từ hơn 12 năm nay, chỗ đứng của Thegioirem.com đã chiếm một vị trí nhất định trong tim khách hàng. Đó là hài lòng về sản phẩm rèm cửa rèm nhà tắm, hài lòng về thái độ phục vụ và chính sách hậu mãi. Tất nhiên để xây dựng một quy trình hoàn hảo như bây giờ chắc chắn trong suốt 12 năm qua chúng tôi đã mắc sai lầm rất nhiều để đóng gói được sản phẩm trọn vẹn như ngày hôm nay.

Năm 2017 chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường với chiến lược và tầm nhìn mới. Thegioirem.com đang đặt ra những bước đi táo bạo để khẳng định mình và mục đích tối thượng sau cùng là mang đến nguồn lợi lớn nhất cho khách.

Trên con đường hoàn thiện đó không tránh khỏi những sai sót và đây là lý do để Thegioirem.com cố gắng thêm gấp nhiều lần.

Trải nghiệm của khách hàng dùng rèm cửa Thegioirem.com
Trải nghiệm của khách hàng dùng rèm cửa Thegioirem.com


Thegioirem.com và những nỗ lực trong tương lai

Có một câu nói rất hay : “Đừng thấy mình an toàn khi đứng một chỗ, nếu bạn không tiến nghĩa là bạn đang lùi”. Chúng tôi biết trong bối cảnh thịt trường rèm cửa rèm roman cạnh tranh như ngày nay đó luôn là thách thức to lớn. Thế giới rèm cửa không chỉ trên Hà Nội nhưng là trên toàn quốc biến động rất nhiều, thị trường cạnh tranh nhanh đến từng ngày và nếu chúng tôi không tự thay đổi không tự thích nghi, không riêng gì bản thân Thegioirem.com gặp khó khăn và khách hàng của chúng tôi cũng chịu thua thiệt rất nhiều.

Niềm tin và quyền lợi của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng. Vẫn biết khó khăn còn nhiều ở phía trước. Việc trung thành đi theo sản phẩm rèm cửa rèm phòng ngủ cao cấp là một hướng đi khác biệt so với trào lưu chạy theo lợi nhuận trong ngành nói chung là việc làm mạo hiểm và không thể tránh khỏi khó khăn. Nhưng dù gặp nhiều trở ngại đến mấy, Thegioirem.com sẽ quyết tâm đi con đường ấy. Hành trình ấy sóng gió nhưng bền vững, là con đường tuyệt vời nhất để giữ chân và đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Hãy ủng hộ Thegioirem.com ủng hộ cho thương hiệu rèm cửa của người Việt bạn nhé!

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568