Đánh giá gần đây

Trải lòng khách hàng mua rèm tại Thegioirem.com

Mỗi khách hàng đến với Thegioirem.com mang theo một câu chuyện. Ban đầu nó là câu chuyện của mong muốn, của tìm hiểu về rèm cửa. Về sau là chuyện nhà chuyện đời. Cùng nghe trải lòng khách hàng của Thegioirem.com để thấy mình trong đó nhé!

Thegioirem.com có cơ hội tiếp xúc với anh Minh chủ doanh nghiệp tại Hà Nội. Là doanh nhân khá thành đạt lại bận rộn dù phải đi lại nhiều giữa các thành phố lớn trong nước anh vẫn quyết định đầu tư một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội theo cách nói của anh “có an cư mới lạc nghiệp”.

Căn hộ không quá rộng rãi vì anh Minh thích một không gian ấm cúng. Tuy nhiên lối sống của người thành đạt vẫn có những tiêu chuẩn nhất định. Căn hộ gia đình anh sống rất sang trọng tiện nghi với đủ mọi vật dụng rèm cuốn công năng trong nhà.

 Đặc biệt từng chi tiết nội thất nơi đây đều thể hiện được cái tôi cá tính. Anh muốn cho mọi người biết không gian sống của anh là không gian của khác biêt. Căn hộ xinh xắn được thiết kế thật căn bản.

Trải lòng khách hàng mua rèm tại Thegioirem.com
Trải lòng khách hàng mua rèm tại Thegioirem.com

Phòng khách thông với nhà ăn có bàn ăn đủ rộng cho 4 khách. Phòng ngủ chính được phân chia với phòng khách bằng hệ thống cửa trượt dạng kín, mở, khi cần không gian thông thoáng có thể bung cửa nới sẽ có diện tích rộng hơn. Màu sắc của rèm cửa cũng như đồ nội thất khác chuộng dùng gam màu sáng và các chi tiết tối giản.

Tường trang trí trong phòng khách được trang trí bằng đá trắng vokalas giúp cho phòng khách thông thoáng hơn. Đồ nội thất trong nhà anh Minh dùng cả hàng nhập ngoại và hàng trong nước. Chúng kết hợp khéo léo với nhau giúp cho căn hộ trở nên sinh động và cá tính hơn.

Đặc biệt, điểm khác biệt đắt giá nhất cũng là yếu tố khiến cho không gian chính là yếu tố tôn giáo. Anh Minh là người say mê thu thập tượng và các hình ảnh, đồ vật gắn liền với tín ngưỡng  Phật giáo Các họa tiết vòng tròn viên mãn mandala biến không gian căn hộ vô cùng độc đáo và quyến rũ.

Trải lòng khách hàng mua rèm tại Thegioirem.com
Trải lòng khách hàng mua rèm tại Thegioirem.com

Anh Minh chia sẻ với Thegioirem.com: Đi đến đâu đặt chân vào nhà ai, tôi dễ dàng quên rèm cửa giá rẻ những chiếc bàn, c những cái ghế. Thế mà nếu nhà ai có bức tượng hay bức họa tôi liền để ý ngay lập tức. Đó là hình ảnh ấn tượng tôi không thể nào quên được.

Vì thế với anh Minh các bức tượng luôn có sức hút đặc biệt với anh. Anh giúp tâm hồn anh được tĩnh tại. Về nhà anh luôn cảm thấy quen thuộc, ấm cúng và là nơi anh thực sự muốn trở về “nương náu” sau bao bon chen cuộc sống, baobộn bề xuôi ngược. Nhà chính là tổ ấm là nơi để anh tìm về lấy lại nguồn vui và sức mạnh tiếp tục sự nghiệp trở thành doanh nhân thành đạt, giúp ích cho gia đình và cộng đồng.

Theo Thegioirem.com

Scroll