Đánh giá gần đây

Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9

Với các doanh nghiệp tại Vinaconex 9 trang rèm văn phòng như thế nào không còn là bài toán kinh tế nhằm tiết giảm chi phí nữa mà đòi hỏi sự sáng tạo tính nghệ thuật.

Tòa nhà Vinaconex 9 hiện đang được sử dụng làm tòa nhà văn phòng cho thuê toạ lạc trên trục đường Phạm Hùng, một địa điểm được xem là “dát vàng” của khu vực phía Tây Hà Nội. Xung quanh tòa nhà là nhiều công trình hiện đại và vô cùng hoành tráng : Keangnam Landmark , gần tháp đôi The Manor, Trung tâm triển lãm Quốc Gia, trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân Vận động quốc gia…

Trong những năm gần đây, địa bàn này có tốc độ tăng trưởng thần kỳ, nhiều tòa nhà văn phòng và vô vàn doanh nghiệp tên tuổi chuyển về đây làm trụ sở văn phòng. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường đi Sân Bay Quốc Tế Nội Bài và nhiều tỉnh Bắc – Trung – Nam.

Nằm trong tổng thể hoành tráng và quy mô như vây, với các doanh nghiệp lớn trang rèm văn phòng như thế nào không còn là bài toán kinh tế nhằm tiết giảm chi phí nữa mà đòi hỏi sự sáng tạo tính nghệ thuật.

(Xem thêm : NGẮM MẪU RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP TẠI TÒA NHÀ CMC TOWER)

Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9
Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9

Thegioirem.com đã thi công rất nhiều toà nhà văn phòng hạng A như Vinaconex 9 nên hiểu yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ cho những văn phòng đẳng cấp này. Vinaconex 9 ngày càng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài, ngay cả những như các ngân hàng thương mại cũng tranh thủ có được trụ sở đẹp nơi đây. Toà nhà có chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ 100% theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài các ngân hàng thương mại, mặt bằng chung các doanh nghiệp nơi đây đều là những công ty tập đoàn tài chính, các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp nước ngoài, chỉ cần một chút sơ hở trong thiết kế rèm có thể phá huỷ toàn bộ nét đẹp tuyệt mỹ nhà đầu tư kỳ công vun đắp.

Rèm lá dọc không hề phù hợp nếu sử dụng cho các văn phòng nơi đây. Đây là sản phẩm thegioirem.com đưa vào danh sách loại đầu tiên, hạn chế dùng trong lắp đặt. Rèm vải và rèm cuốn là 2 ứng cử viên sáng giá, đủ sức nặng để trang trí làm rèm văn phòng.

Rèm cuốn

Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9
Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9

Qủa là thiếu sót nếu không ứng dụng rèm cuốn cho không gian này. Dễ thấy, hầu hết các văn phòng cao cấp bậc nhất trên thế giới đều sử dụng mẫu rèm này. Thiết kế đơn giản của rèm làm hài lòng nhiều khách hàng nhất là doanh nghiệp nước ngoài. Rèm cuốn đáp ứng đầy đủ cả về yếu tố thẩm mỹ và tính ứng dụng.

Chúng cho khả năng cản sáng nên đến 100%. Ngoài ra chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và vệ sinh rèm không lớn. Đặc biệt từng đường nét trên rèm đều rất rõ ràng, dứt khoát không gây cảm giác nặng nề nhiều mẫu rèm khác.

Rèm vải

Ngắm những mẫu rèm cửa văn phòng nhất mà Thegioirem.com đã thi công:

Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9
Tìm rèm văn phòng đẹp lắp trong toà Vinaconex 9

Không quá đề cao trang trí hoạ tiết trên rèm, phần lớn rèm vải văn phòng lắp cho toà Vinaconex 9 đều tập trung khai thác vải may chất lượng. Dễ thấy hoa văn được dùng để trang trí không nhiều, thậm chí với một số doanh nghiệp họ yêu cầu lắp rèm vải trơn vì không muốn một vài chi tiết thừa thải làm khác khi sự thống nhất chuyên nghiệp mà doanh nghiệp đang xây dựng. Cotton 100%, cotton lụa là 2 mẫu vải được sử dụng nhiều nhất.

Dù vậy rèm vải có hoạ tiết trang trí vẫn được lắp đặt trong văn phòng các công ty truyền thông, con số này không nhiều và nếu có từng đường nét, bảng phối màu cũng được thegioirem.com cân nhắc và trau chuốt rất kỹ mới cho thi công lắp đặt.

Nếu bạn đang muốn tìm nhà thi công lắp đặt rèm văn phòng uy tín-chất lượng tại Vinaconex 9, hãy liên lạc với thegioirem.com :

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy

Tel: 043.793.2308 - 043.3793.2038

Scroll