Đánh giá gần đây

Tìm mua rèm phòng tắm giá rẻ tại Cầu Giấy

Là một phụ kiện trang trí quan trọng, rèm cửa sổ cho phòng tắm cần được cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng, giúp chúng tự tin đọ dáng cùng gương trang trí, bồn rửa và màu gạch men, đảm bảo nét đẹp hài hoà cho không gian nơi này.

Khi cái nóng mùa hè ngày một khắc nghiệt thiêu đốt người ta đến điên dại, nhu cầu lắp đặt những bộ rèm cửa, đặc biệt là rèm phòng tắm giá rẻ gia tăng đột biến. Bên cạnh phòng ngủ, phòng tắm là không gian riêng  tư mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thần tiên, lánh xa cái nóng và nền nhiệt oi bức của ngày hè.

Là một phụ kiện trang trí quan trọng,  rèm cửa sổ cho phòng tắm  cần được cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng, giúp chúng tự tin đọ dáng cùng gương trang trí, bồn rửa và màu gạch men, đảm bảo nét đẹp hài hoà cho không gian nơi này.

Tìm mua rèm phòng tắm giá rẻ tại Cầu Giấy
Tìm mua rèm phòng tắm giá rẻ tại Cầu Giấy

Để chọn mua được rèm phòng tắm giá rẻ đảm bảo chất lượng tại khu vực Cầu Giấy cũng như trên địa bàn Hà Nội, bạn nên cân nhắc một vài tiêu chí như là lời khuyên sau của thegioirem.com nhé!

Ưu tiên số 1 chọn chất liệu may rèm

Hãy khoan nhắc đến yếu tố trang trí của rèm. Vấn đề quan trọng hơn cả là bạn phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng chất liệu may rèm đã. Điểm yếu dễ nhận thấy nhất của phòng tắm là không gian nơi đây liên tục phải tiếp xúc với nước cùng  độ ẩm cao. Do đó, khi lắp đặt rèm cho nơi này bạn không thể chiều theo sở thích cá nhân để rồi chọn rèm có dáng tha thướt, chất liệu mềm mại. Điều này là không thể.

>>Xem thêm : TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NÊN CHỌN RÈM VẢI HAY RÈM ROMAN?

Rèm cửa dùng cho môi trường này rất dễ bị  nấm mốc nếu chúng mang đặc điểm hút nước nhưng chậm khô lại giữ ẩm. Do vậy vải cotton, vải phủ nhựa là chất liệu phù hợp để may rèm cho phòng này. Với vải phủ nhựa có khả năng kháng nước, không giữ ẩm nên  nước có bị bắn vào cũng chẳng hề hấn gì. Riêng với vải cotton, mặc dù là chất vải hút ẩm nhưng rất chóng khô nên rèm không bị nấm mốc.

Tìm mua rèm phòng tắm giá rẻ tại Cầu Giấy
Tìm mua rèm phòng tắm giá rẻ tại Cầu Giấy

Màu sắc cho rèm

Khi chọn màu sắc cho rèm, nếu không đặt nặng ảnh hưởng của yếu tố phong thuỷ, bạn cũng đừng nóng vội mà chọn đại một sắc rèm bất kỳ cho rèm cửa hay thảm trải sàn nhà tắm. Màu sắc có khả năng tác động tích cực hoặc tiêu cực đến tâm lý con người.

Với rèm cửa dùng trong mùa hè, hãy ưu tiên chọn gam màu nhẹ nhàng, nặng về cảm quan thiên nhiên như : màu xanh dương, xanh nõn chuối, màu mây trắng, xanh lá cây… Những sắc màu này có thể trung hoà với cái nóng oi ả của mùa hè, giải nhiệt cho đôi mắt, giúp tinh thần chúng ta thư giãn hơn.Hoạ tiết hoặc hình ảnh trang trí trên rèm cần tận dụng triệt để hoạ tiết từ thiên nhiên như : lòng đại dương xanh, cánh đồng xanh ngút tầm mắt,hay bầu trời có mây nhẹ trôi bồng bềnh…

Trái lại, nếu muốn lắp rèm nhà tắm cho mùa đông. Màu sắc rèm cũng phải được thay đổi cho phù hợp với điều kiện thời tiết. Để giúp không gian nhà tắm ấm áp, cho ta cảm giác an toàn, bạn nên dùng màu ấm cho rèm cửa chẳng hạn như đỏ, vàng,cam. Không nên dùng màu nhẹ nhàng như xanh dương, trắng dễ tạo ra cảm giác trống trải, lạnh lẽo.

Để tìm mua những mẫu rèm cửa nhà tắm đẹp tại Cầu Giấy  và khu vực Hà Nội, hãy liên lạc với thegioirem.com theo số : 043.793.2308 hoặc địa chỉ  : 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy  để được tư vấn và trợ giúp nhé.

 

 

Scroll