Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách

Rèm vải lắp đặt đúng cách sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn. Nhưng trang trí rèm cửa như thế nào để “tiền vào như nước”?

Đầu tiên cần hiểu như thế nào là trang trí rèm cửa, rèm văn phòng đúng cách. Đúng cách ở đây có nghĩa là hài hòa phong thủy, ít nhất là không được thiết kế trái nghịch với phong thủy. Cân bằng là yếu tố nền tảng và là tiêu chuẩn đầu tiên để bạn có thể mang may mắn và tài lộc vào ngôi nhà của mình. Và đó là điều tốt nhất mà rèm cửa có thể làm được.

Rèm cửa hài hòa phong thủy

Thế nào là hài hòa phong thủy? Trước tiên bạn cần biết rằng một chút về phong thủy. Đây là một ngành khoa học nghiên cứu về tác động của các tạo vật cơ bản lên không gian sống và cuộc sống của con người. Cụ thể là những yếu tố thiên nhiên như: gió, nước, đất, kim loại, lửa…

Điều này được thể hiện rất rõ trong tương quan ngũ hành với 5 yếu tố cơ bản như : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này sẽ chi phối đến không gian sống của bạn, ảnh hưởng luôn đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của bạn.

Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách
Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách

Phong thủy có những nguyên tắc rất chặt chẽ và bạn buộc phải theo những nguyên tắc ấy mới đem lại cân bằng và hài hòa. Đó là điều kiện cần đảm bảo không gian sống hài hòa. Phong thủy được ứng dụng trên rèm cửa thông qua các chi tiết như : kiểu dáng rèm cửa, chất liệu may rèm cửa, họa tiết trang trí trên rèm cửa, màu sắc trang trí trên rèm cửa. Cứ dựa vào những thành phần này mà hình thành nên chiếc rèm cửa đảm bảo tiêu chuẩn.

Một khi rèm cửa vượt lên trên chức năng của một vật để che chắn, nâng cao cấp độ của mình, có khả năng điều tiết không gian thì chắc chắn nó sẽ đem đến may mắn cho bạn. Và may mắn đến độ nào còn tùy thuộc vào sự khôn khéo trong lựa chọn của bạn.

Khôn ngoan trong lựa chọn rèm cửa

Đúng vậy, rèm cửa và cách may rèm cửa sổ đơn giản đem lại may mắn cho bạn nhưng may mắn đến độ nào còn tùy thuộc vào sự khôn ngoan của bạn. Đó chính là những khôn ngoan để cân nhắc về sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích này. Bạn nên có những kiến thức cơ bản về các loại vải may rèm cửa, thế giới rèm cửa có những mẫu rèm nào hoặc giá bán chung của rèm cửa hiện đang lưu hành trên thị trường là như thế nào?

Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách
Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách

Quan trọng hơn cả chính là cách bạn chọn nhà cung cấp rèm cửa. Nó quyết định đến 90% bạn có mua được rèm cửa chất lượng hay không, báo giá rèm vải có rẻ không, có mang lại sự cân bằng và may mắn trong không gian hay không. Hãy cân nhắc thật kỹ khi trải qua công đoạn này. Cứ cân nhắc và thận trọng trong khâu này bạn sẽ không phải hối tiếc vì giành thời gian cho việc này đâu.

Đã đến lúc chọn rèm cửa phong thủy để “tiền vào như nước”

Năm hết Tết đến rồi, đã đến lúc bạn thay mới rèm cửa trang trí nhà để đón lộc đầu xuân, rước tiền vào như nước. Đừng chậm trễ nhé, hãy liên lạc ngay và luôn với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568