Đánh giá gần đây

Thu này nên lắp rèm cửa như nào hợp nhất?

Bạn muốn thay áo mới cho ô cửa sổ mùa thu với rèm cửa đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Cùng chia sẻ với nhau về vấn đề đó trong bài viết này nhé!


Trang trí rèm cửa như nào cho hợp với mùa thu?

Thu có một sắc thái rất riêng mà không một mùa nào trong năm có thể thay thế được. Chúng đặc biệt đến từ bầu không khí, từ màu sắc và đến từ cảm xúc nữa. Cuộc sống của chúng ta cảm xúc quyết định đến 90% mùa của cảm xúc thu này có lẽ sức mạnh tinh thần sẽ chi phối chúng ta nhiều nhất.

Bạn có thể đưa ra quyết định trang trí mùa thu theo những cách khác nhau dựa vào những suy tư và mong muốn của riêng bạn. Không một ai có thể áp đặt cho bạn những điều bạn mong muốn cũng như không một ai có quyền đưa rèm vải 2 lớp vào khung cửa sổ mộng mơ theo một cách khuôn khổ được. Tất cả là phụ thuộc vào bạn.

Tuy nhiên nếu bạn cần lời khuyên và một vài gợi ý đáng tin cậy thì Thegioirem.com hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó.

Thu này nên lắp rèm cửa như nào hợp nhất?
Thu này nên lắp rèm cửa như nào hợp nhất?


Đầu tiên là về kiểu dáng rèm

Mềm mại, dịu dàng và giàu cảm xúc là những gì mà rèm cửa mùa thu mang lại. Thế nên kiểu dáng của những chiếc rèm cửa, rèm phòng tắm này đó là dáng mềm, suôn hơi điệu đà một chút. Đó là những mẫu rèm vải trơn, rèm vải voan. Thiết kế không cần quá cầu kỳ, diêm dúa. Mọi thứ đặt để trên rèm rất tự nhiên thoảng nhẹ như cơn gió. Ít đi để được nhiều hơn là những hình ảnh tinh tế mà bạn có thể cảm nhận được.

Thứ 2 về chất liệu rèm cửa

Vải voan, vải lụa mỏng hoặc có thể là cotton là 3 loại chất liệu phù hợp nhất trong không gian mùa thu của các thời đại. Đây là những mẫu chất liệu vải may cao cấp. Nó không quá sang chảnh nhưng đủ mạnh để giúp ô cửa sổ nhà bạn tinh tế hơn.

Đặc biệt là vải voan. Khi mà cái nắng gay gắt chói chang của mùa hè không còn làm bạn thấy mệt, sợ hãi nữa thay vào đó là bầu trởi thu êm dịu và cơn gió thu lãng đãng, vải voan chính là chất xúc tác được giành riêng cho những cảm xúc đêm trăng một ngày dội về cho bạn một khoảng trời riêng mới mẻ, tắm mát tâm hồn bạn đã khô cằn  hay chai sạn cảm xúc bấy lâu nay.

Thu này nên lắp rèm cửa như nào hợp nhất?
Thu này nên lắp rèm cửa như nào hợp nhất?


Thứ 3 là về màu sắc

Có vẻ như chủ để về màu sắc được nhiều người quan tâm hơn cả mặc kệ báo giá rèm cửa văn phòng. Thật không thể phủ nhận màu sắc là thứ ngôn ngữ sắc bén biểu cảm nhất. Trong một số trường hợp sắc màu có hiệu ứng cao đến nỗi được đặt vào diện nguy hiểm và mang tính sát phạt.

Sắc màu tác động rất lớn đến tinh thần của con người. Nếu bạn muốn mùa thu của mình hãy thật nhiều cảm xúc, hãy mang sắc vàng của đồi hoa cúc, đỏ au của rặng cây phong, tím hồng của tán bàng với những chiếc là rụng rơi về cội. Đâu đó bạn có thể mang màu sắc hơi xám và khô như những hình dung về cành cây khẳng khiu đầy hoài cổ.

Thu đến và thu đi rất nhanh nếu không trang trí ngôi nhà cùa mình với rèm cửa mùa thu chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ không gian tuyệt vời và khoảng khắc đáng nhớ .Đừng quên trang trí rèm cửa mùa thu theo cách của riêng bạn và sống của đời của chính bạn nhé!

Theo Thegioirem.com

Scroll