Đánh giá gần đây

Thi công rèm văn phòng tòa nhà PVI Tower Trung Kính

Thegioiem.com đã thi công nhiều dự án rèm văn phòng tại PVI Tower Trung Kính và nhận thấy rằng, các doanh nghiệp tại đây rất đề cao yếu tố chuyên nghiệp và sức mạnh của bộ công cụ nhận diện thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp là khách hàng của Thegioirem.com luôn lựa chọn các mẫu rèm văn phòng cao cấp như lời khẳng định tầm vóc vĩ đại của mình.

Tòa nhà PVI Tower thuộc phía Tây Hà Nội, gần ngã ba Trần Thái Tông - Dương Đình Nghệ và Trung Kính. Đây là là tòa nhà văn phòng hạng A với 25 tầng có tổng diện tích lên đến 61.400 m2.

Với đầy đủ các thiết bị hiện đại, gồm không gian văn phòng rộng rãi, với các phòng họp đa chức năng, phòng hội thảo lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, 7 phòng họp dịch vụ và phòng tập hiện đại. Bán kính quanh PVI Tower là khu vực có nhiều doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, ngân hàng và các tập đoàn lớn hoạt động sôi nổi và phát triển.

Thi công rèm văn phòng tòa nhà PVI Tower Trung Kính
Thi công rèm văn phòng tòa nhà PVI Tower Trung Kính

Với lối thiết kế tại PVI Tower, đã qua rồi cái thời mà mỗi nhân viên được đặt trong một “phân khu” làm việc riêng bó hẹp và hạn chế khi ít tương tác với mọi người. Thiết kế văn phòng của nhiều doanh nghiệp tại đây rất chuộng không gian mở mang tính kết nối cao.

Dẫu vậy, thiết kế mở quá phóng khoáng đôi khi vẫn mang một chút khuyết điểm do đó sự kết hợp của mô hình vừa kín vừa mở được đảm bảo nhờ hệ thống rèm văn phòng cũng được các doanh nghiệp nơi đây quan tâm. Mục đích để tìm lời giải cho bài toán làm thế nào vừa có được một văn phòng làm việc mang tính tương tác cao lại vẫn đảm bảo được góc riêng tư của từng thành viên làm việc.

Hơn nữa, các chủ doanh nghiệp tại PVI Tower khi đầu tư cho hệ thống rèm, ngoài việc yêu cầu đảm bảo được không gian thoải mái cho nhân viên họ còn muốn phản ánh được giá trị cốt lõi của công ty, các giá trị tinh túy về sản phẩm tâm huyết bởi công ty mình sản xuất thông qua hệ thống rèm cửa.

Từ đó trong mắt nhân viên, mỗi ngày nhân viên đến làm việc họ đều thấm nhuần được những giá trị nền tảng mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ cách làm nhỏ đó nhân viên sẽ thêm yêu văn hóa sản phẩm và giá trị tinh thần của chính doanh nghiệp mình.

(Xem thêm : Tại sao phải lắp rèm cửa đẹp cho văn phòng?)

Thi công rèm văn phòng tòa nhà PVI Tower Trung Kính
Thi công rèm văn phòng tòa nhà PVI Tower Trung Kính

Do đó, khi rèm văn phòng tại đây, Thegioirem.com đã tìm hiểu rất kỹ các đặc trưng ngành nghề của từng doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi khai thác triệt để giá trị, sứ mệnh từ đó đưa những hình ảnh ấn tượng như logo, sản phẩm của doanh nghiệp vào những chiếc rèm cửa, rèm cuốn cao cấp.

Chỉ cần nhìn vào hệ thống rèm cửa mà doanh nghiệp thiết kế cho các công ty tại đây mọi người sẽ cảm nhận rõ nét thông điệp nhất quán mà chúng tôi muốn truyền tải để có cái nhìn rõ hơn về doanh nghiệp đó.

Nếu công ty bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thi công rèm văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại tòa PVI Tower, quý khách hàng có thể tìm đến Thegioirem.com với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách giải pháp rèm cửa thiết kế khoa học, đảm bảo các tính năng sử dụng mà còn phản ánh được đặc trưng ngành nghề và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Với Thegioirem.com, trang trí rèm văn phòng không đơn thuần là việc lắp lên hệ thống rèm che cứng nhắc và khuôn khổ. Giải pháp rèm phù hợp phải căn cứ vào hiện trạng thực tế của văn phòng, đặc điểm cấu trúc phòng ban và những tiêu chí về đặc thù ngành nghề văn hóa của doanh nghiệp, từ đó Thegioirem.com sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Qúy doanh nghiệp tại tòa văn phòng PVI Tower Trung Kính, có nhu cầu lắp rèm văn phòng, xin vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc làm việc trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com sẽ nỗ lực hết mình mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý doanh nghiệp!

 

Scroll