Thi công lắp rèm văn phòng chất lượng tại Mễ Trì Từ Liêm

Hiện nay, tại thegioirem.com đang sở hữu những bộ sưu tập rèm văn phòng chất lượng nhất. Không chỉ giữ vai trò là nhà sản xuất thegioirem.com còn nhập khẩu trực tiếp các mẫu rèm văn phòng cao cấp nhất có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Australia...

Khu vực Từ Liêm Mễ Trì được xem là mảnh đất vàng đầy tiềm năng phía Tây thủ đô Hà Nội. Với tốc độ phát triển chóng mặt, nơi đây ngày một thay da đổi thịt, trở thành cục nam châm khổng lồ thu hút hàng nghìn doanh nghiệp lấy nơi đây làm nơi an cư lập nghiệp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Cũng chính bởi sự lớn mạnh phổng phao đáng ngạc nhiên của nền kinh tế trong quận theo đó là vô vàn tòa nhà văn phòng to lớn hiện đại được xây dựng như : Tòa nhà MD Complex, Trung Tín Building , Intracom 2, Handico Tower, Vinaconex 9 Vinaconex 9Viglacera Tower Viglacera Tower, tòa nhà Lilama 10, toà nhà ICD, CEO Tower...

Thi công lắp rèm văn phòng chất lượng tại Mễ Trì Từ Liêm
Thi công lắp rèm văn phòng chất lượng tại Mễ Trì Từ Liêm

Nhu cầu lắp rèm văn phòng, nhất là sản phẩm rèm cao cấp tại đây rất lớn. Tuy nhiên, dường như nguồn cung về dòng sản phẩm này chưa kịp làm quen với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của nguồn cầu thị trường. Do đó, nhiều nhà cung cấp nhỏ lẻ như bị mặc chiếc áo quá rộng so với năng lực của mình. Họ không đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để mang đến giải pháp rèm cửa chất lượng tối ưu nhất.

Vậy mới dẫn đến câu chuyện dở khóc dở cười như có những bên thi công rèm yếu kém với hệ thống nhà xưởng nhỏ bé, máy móc còn thiếu thốn trót nhận vào hợp đồng lắp đẹp cho tòa văn phòng lớn, có diện tích thi công lên đến cả nghìn m2. Rõ ràng nếu huy động toàn bộ nguồn lực họ đang có cũng không đủ đáp ứng về tiêu chuẩn chất lượng cũng như tiến độ lắp đặt rèm cho những công trình tầm cỡ thế này.

Điều này không những gây thiệt hại cho nhà cung cấp mà quan trọng nhất là làm tổn thất cho khách hàng. Thực tế, nếu ngay từ đầu, khách hàng có cơ hội làm việc với bên thi công giàu kinh nghiệm, nguồn lực lớn mạnh thì cả 2 không bị lãng phí tiền của và thời gian đến vậy.

(Xem thêm: Nhận lắp rèm văn phòng đẹp tòa nhà Tràng An Complex)

Thi công lắp rèm văn phòng chất lượng tại Mễ Trì Từ Liêm
Thi công lắp rèm văn phòng chất lượng tại Mễ Trì Từ Liêm

Hiện nay, tại thegioirem.com đang sở hữu những bộ sưu tập rèm cuốn, rèm văn phòng chất lượng nhất. Không chỉ giữ vai trò là nhà sản xuất, thegioirem.com còn nhập khẩu trực tiếp các mẫu rèm văn phòng cao cấp nhất có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Australia...

Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp rèm cửa cho văn phòng, gia đình, thegioirem.com sở hữu hệ thống xưởng may hiện đại được trang bị máy móc tiên tiến được vận hành bởi đội ngũ công nhân lành nghề chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng dù khó tính đến mấy cũng vô cùng hài lòng.

Đặc biệt, thegioirem.com đặt trụ sở chính tại số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy rất thuận tiện cho các doanh nghiệp tập đoàn tại Mễ Trì, Từ Liêm liên hệ khi có nhu cầu thi công rèm cửa cho văn phòng của mình. Để được tư vấn hiểu hơn về chính sách bán hàng của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại : 043.793.2308 nhé!

 

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568