Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

Ngay từ khi mới thành lập, Thegioirem.com đã xác định mang đến vẻ đẹp cho không gian sống là sứ mệnh của mình!


Sứ mệnh làm đẹp

Không dễ dàng gì để định nghĩa cái đẹp. Vì đó là một khái niệm trừu tượng và không có giới hạn. Thế nên sứ mệnh làm nên cái đẹp lại càng khó hơn. Ấy vậy mà ngay từ khi mới thành lập, Thegioirem.com đã gán cho mình cái sứ mệnh lớn lao và đầy khó khăn ấy rèm cửa sổ giá rẻ.

Anh Vũ Hoàng Tiệp đại diện của Thegioirem.com cho biết: “Chúng tôi đã rất khó khăn để định vị thương hiệu của mình trên thị trường rèm cửa. Sứ mệnh phục vụ đám đông, tạo ra giá trị mới là quá trình sáng tạo vô cùng vất vả. Thegioirem.com cũng như con thuyền can đảm ra ngoài biển lớn, gặp không ít sóng gió nhưng vẫn kiên tâm với sứ mệnh đã chọn với cái tâm trong sáng của người làm nghề”.

Anh Tiệp chia sẻ tiếp: "Ngoài việc thỏa mãn thói quen tiêu dùng và gu thẩm mỹ không ngừng thay đổi của người tiêu dùng, những tổ chức làm nghề chân chính không bao giờ được tách rời trách nhiệm phải đặt ra giá trị mới và những quy chuẩn cho cái đẹp. Để có được như ngày hôm nay, Thegioirem.com cũng ba chìm bảy nổi, thử nghiệm rất nhiều, sai vấp cũng rất nhiều, thành công đến không nhanh nhưng rồi chúng tôi đã có được điều đó. Thegiorem.com rất hạnh phúc và tự hào về điều này”.

Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời
Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

Qủa thật chọn cho mình lĩnh vực làm đẹp cho đời là mang trách nhiệm của cả thế giới. Những giá trị chân, thiện, mỹ chưa một lần bị chối bỏ ngược lai ngày càng được hoàn thiện và trở nên hoàn hảo hơn.

Thegioirem.com định vị thương  hiệu Việt trên thị trường nội địa

Anh Tiệp chia sẻ thêm: “Có một điều rất đáng buồn hiện này là sản phẩm nói chung và rèm vải giá rẻ hà nội nói riêng đang thất thế, bị sản phẩm ngoại lần lướt ngay trên thị trường nội địa. Đây không hẳn là tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng, thực chất thứ giải thích tất cả chính là năng lực của nhà sản xuất trong nước.

Chúng ta sản xuất chưa có quy trình bài bản, chuyên nghiệp và đặt sự hoàn hảo lên mức tuyệt đối nên rèm cửa trong nước cũng hời hợt và mờ nhạt đúng như quy trình làm ra nó”.

Qủa thật nếu bạn là doanh nhân Việt, bạn sẽ thấu hiều chia sẻ sâu sắc của anh Vũ Hoàng Tiệp với mong muốn định vị sản phẩm Việt trên nền kinh tế thị trường. Đây là niềm mong mỏi của doanh nghiệp chân chính trong nước với khát khao hàng Việt được yêu thương trong nước và đủ sức cạnh tranh với sản phẩm quốc tế.

Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời
Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

Thegioirem.com vẫn đang nỗ lực trên hành trình làm điều này. Đó không phải là niềm vui, đam mê. Thứ Thegioirem.com theo đuổi còn lớn lao hơn cả đó chính là tình yêu thương, là mong muốn phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi không ngừng xây dựng mạng lưới để tạo ra một hệ sinh thái sản xuất thông minh đảm bảo mang đến sản phẩm rèm cửa, rèm phòng tắm tốt nhất, làm thế nào mang nó đến tận tay khách hàng, giúp càng nhiều càng tốt người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận rèm cửa tốt nhất để phải chi trả giá tiền ít nhất.

Vẫn biết theo đuổI lý tưởng này khó khăn như việc Thegioirem.com lèo lối con thuyền ngược gió ngược sóng, nhưng không bao giờ Thegioirem.com từ bỏ. Tất cả những gì chúng tôi làm nhờ cái Tâm để hướng đến cái Tầm rộng lớn và vững mạnh. 

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568