Đánh giá gần đây

Thegioirem.com tư vấn mua rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội

Mùa nắng đến gần lắm rồi mà bạn không biết làm thế nào để mua được rèm cửa chống nóng tốt rẻ đẹp. Bài viết này Thegioirem.com sẽ gửi đến bạn một số mẹo hay dễ dàng hơn khi mua rèm nhé!

Rèm cửa sổ chống nắng là vật cần thiết được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Sản phẩm thì biết rồi nhưng không nhiều người biết cách mua chúng sao cho hợp lý đảm bảo sản phẩm bền đẹp giá tốt. Đây là thách thức lớn đặt ra cho người tiêu dùng.

Đâu là chất liệu tốt nhất của rèm cửa chống nóng?

Hầu hết các mẫu rèm chống nóng hiện nay được thiết kế khá “mạnh mẽ” đủ khả năng chống chọi  lại tác động tiêu cực của thời tiết. Khi mua rèm cửa ngày hè, Thegioirem.com luôn ưu tiên khách hàng chọn sản phẩm được may từ vải tự nhiên như :  vải lụa, cotton nguyên chất, vải lanh...Đến từ thiên nhiên nên phản ứng của chúng với môi trường rất thuần thục, nhẹ nhàng và không mang nhiều bóng dáng của tiêu cực.

Thegioirem.com tư vấn mua rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội
Thegioirem.com tư vấn mua rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội

Một số sản phẩm hiện nay được làm từ 100% polyester với mặt sau của rèm được phủ một lớp cách nhiệt chông nóng và ngăn cản tia cực tím cũng là phương án lý tưởng.

Nên chọn màu sắc nào cho rèm cửa chống nắng?

Khi mua rèm cửa các bạn đừng quên lưu ý về lựa chọn màu sắc. Nó quyết định đến 30% hiệu quả chống nóng của rèm. Màu sắc không chỉ là ngôn ngữ có sức truyền tải và điều phối tâm lý mạnh mẽ, trong lý thuyết lượng tử chúng còn có khả năng thu hút nhiệt lượng. Để hạn chế khả năng hấp thụ nhiệt của rèm bạn nên ưu tiên gam màu sáng cho rèm như : màu trắng, màu xanh lượng, màu be, màu pastel..

Lưu ý quan trọng ở đây là tuyệt đối không nên chọn rèm vải đẹp giá rẻ làm từ vải được nhuộm bằng màu tối. Đó sẽ là thảm họa vào mùa hè. Sắc tối như màu đen, màu tím, màu xám ghi, màu nâu đen hấp thụ nhiệt hiều gấp đôi sắc sáng. Khi mua rèm bạn nên tránh các màu này ra là tốt nhất.

Thegioirem.com tư vấn mua rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội
Thegioirem.com tư vấn mua rèm cửa sổ chống nắng Hà Nội

Mua rèm cửa chống nắng ở địa chỉ nào?

Với nhiều người tiêu dùng đây mới là câu hỏi quan trọng nhất? Không riêng gì rèm cửa việc mua một sản phẩm nào đó ở đâu làm việc với nhà cung cấp nào là điều tiên quyết. Bởi nếu chọn đúng nhà cung cấp bạn không phải nghĩ ngợi về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp. Tìm được bên bán rèm uy tín chắc chắn những thắc mắc xoay quanh sản phẩm sẽ được giải quyết đúng đắn trọn vẹn.

Vậy nên mua rèm cửa chống ở đâu? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trên khi trở thành khách hàng của Thegioirem.com. Chúng tôi là nhà cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp đã có trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực này chuyên bán rèm chống nắng hiệu quả bền đẹp với giá tốt nhất.

Tập khách hàng của Thegioirem.com lên đến hơn 50.000 đều là những khách hàng trung thành, tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của chúng tôi.

Để trở thành khách hàng của Thegioirem.com vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

 

Scroll