Đánh giá gần đây

Thegioirem.com mong muốn điều gì ở khách hàng?

Sẽ có nhiều khách hàng hỏi Thegioirem.com mong muốn điều gì ở họ. Và câu trả lời khách hàng nhận được khiến họ ngạc nhiên.


Mong muốn của một nhà cung cấp rèm cửa chân chính

Lẽ thường khi kinh doanh một mặt hàng nào đó bản thân người làm kinh doanh luôn muốn có được lợi nhuận nhiều nhất, kiếm được nhiều thu nhập nhất từ hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy không riêng gì thị trường rèm cửa giá rẻ mà thị trường nào cũng thế thôi bài toán lợi nhuận là kim chỉ nam cho mọi chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhìn nhận thực tế trong bối cảnh hiện nay, triết lý kinh doanh chân chính đã bị bẻ cong. Bằng chứng là xuất hiện không ít nhà cung cấp rèm cửa hoạt động với mục tiêu đưa lợi nhuận lên trên tất cả bỏ qua lương tâm nghề nghiệp trà đạp lên giá trị mà giới làm ăn chân chính luôn trân trọng và giữ gìn.

Nếu được hỏi lợi nhuận có phải là thứ mà Thegioirem.com theo đuổi không, chúng tôi xin thẳng thắn trả lời là có nhưng nó không phải là tối thượng và không bao giờ chúng tôi tìm cách tối đa nó bằng mọi cách. Đó là nền tảng kinh doanh suốt 12 năm nay của chúng tôi.

Thegioirem.com mong muốn điều gì ở khách hàng?
Thegioirem.com mong muốn điều gì ở khách hàng?

Thegioirem.com là tập thể những con người nhiệt huyết, khao khát được cống hiến và sống vì cộng đồng. Chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh cho mình: Mang đến những sản phẩm rèm vải giá rẻ xứng đáng với sản phẩm “made in Viet Nam”, giúp người Việt kiến tạo không gian sống đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống”

Lợi ích của cộng đồng, niềm tin yêu của khách hàng là thứ chúng tôi không ngừng theo đuổi và dó là thứ duy nhất chúng tôi tôn thờ chứ không phải là lợi nhuận. Nếu chỉ chạy theo đồng tiền có lẽ Thegioirem.com đã có con đường đi dễ dàng hơn, bằng phẳng hơn trong suốt hơn 12 năm qua.

Là doanh nhân, không phải con buôn

Chỉ đặt lợi nhuận lên hàng đầu đó chỉ là con buôn. Và chúng tôi Thegioirem.com không muốn đối diện với khách hàng trong hình ảnh như vậy. Tinh thần doanh nhân với sứ mệnh đem đến lợi ích cho cộng đồng là thứ chúng tôi theo đuổi. Để trở thành một nhà cung cấp rèm cửa chận chính không dễ nhưng chúng tôi không nản. Vì thành quả Thegioirem.com nhận được còn nhiều hơn cả tiền bạc đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng.

Thegioirem.com mong muốn điều gì ở khách hàng?
Thegioirem.com mong muốn điều gì ở khách hàng?


Mong muốn của Thegioirem.com

Xin chia sẻ với bạn một chút, nếu bạn đã từng mua rèm cửa chắc chắn sẽ cảm nhận được phần nào thị trường rèm cửa hiên  nay, có rất nhiều nhà cung cấp rèm cửa thiếu uy tín làm ăn chộp giậ mang đến toàn sản phẩm chất lượng. Thiệt thòi nhất vẫn là người tiêu dùng.

Thegioirem.com biết điều đấy và chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để làm cho thị trường rèm cửa tốt đẹp hơn. Dù đã rất cố găng nhưng “một cánh én chẳng làm nên mùa xuân” để giúp cho ngày càng nhiều người Việt có cơ  hội sử dụng rèm cửa, rèm phòng tắm chất lượng, Thegioirem.com rất cần đén sự ủng hộ giúp đỡ của khách hàng.

Nếu bạn chưa biết đến Thegioirem.com hãy đến và gặp chúng tôi khi có nhu cầu, Thegioirem.com sẽ không để bạn thất vọng. Nếu bạn đã trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi và yêu nó, hãy chia sẻ đến những người tiêu dùng khác có nhu cầu sử dụng rèm cửa để có nhiều được dụng sản phẩm tốt hơn. Thegioirem.com cảm ơn bạn và mong bạn đồng hành.

Scroll