Thegioirem.com kính chúc khách hàng Giáng sinh an lành hạnh phúc

Thegioirem.com kính chúc quý khách hàng một Giáng sinh an lành hạnh phúc bên người thân, một năm mới với thật nhiều thành công và may mắn.

Thegioirem.com và một năm nhiều cảm xúc

Một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Có lẽ với nhiều gia đình, giáng sinh năm nay đặc biệt hơn giáng sinh năm trước vì có thêm rèm cửa vải cao cấp. Trên đó nó in hằn gương mặt rám nắng nhiều nếp nhăn của cha, dáng đi tần tảo vun vén của mẹ, đôi  mắt sáng, gương mặt thanh tú của cậu con trai mới lớn cùng tiếng cười trong trẻo cô em gái út trong nhà. Thegioirem.com để lại dấu ấn của mình trong hàng triệu triệu gia đình người Việt theo cách rất riêng và ý nghĩa như vậy.

Cánh cửa 2016 sắp khép lại cho toàn thể cán bộ công nhân viên Thegioirem.com nhiều cảm xúc. Chỉ những lúc như thế này, khi mà cái lạnh tê tái của những ngày cuối năm mỗi lúc thêm gấp gáp, tiếng chuông đồng hồ cũng vội vã hơn thường lệ mới thấy một năm trôi qua dài rộng và ý nghĩa dường nào. Ngồi lại với nhau, có quá nhiều thứ để nói kể để kể.

Đó là những dự án chưa mấy thành công. Đó là nỗi trăn trở của ban lãnh đạo về những con số mục tiêu đến giờ vẫn chỉ nằm trên giấy. Đó là tiếng thở dài thất vọng mệt mỏi khi đội nhóm làm việc chưa hiệu quả, một bộ mấy vận hành bệ rạc còn nhiều sai sót. Nhiều và rất nhiều những tiếc nuối năm 2016 Thegioirem.com đã trải qua. Đó là chuỗi những cảm xúc phức tạp mà chỉ với vốn từ vụng về hạn hẹp chúng tôi chưa thể diễn tả nó lên những trang giấy.

Thegioirem.com kính chúc khách hàng Giáng sinh an lành hạnh phúc
Thegioirem.com kính chúc khách hàng Giáng sinh an lành hạnh phúc

Một năm nhìn lại cho Thegioirem.com nhiều bài học. Sau tất cả niềm vui luôn ở lại và trung thành nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi hồi tưởng hàng triệu ánh mắt long lanh của khách hàng mỗi khi thi công hoàn thiện một dự án rèm cửa. Chúng tôi từ đội ngũ thiết kế đến công nhân xưởng may và đội nhóm thi công đã sống từng giây phút trọn vẹn cho mỗi dự án lắp đặt. Chúng tôi trân trọng từng thời khắc để được cống hiến trong công việc này. Bất kể là dự án nhỏ hay lớn, Thegioirem.com đều tự hào và nỗ lực hết mình. Hơn ai hết chúng tôi biết đó là cơ hội mà khách hàng tin tưởng gửi gắm.

Thegioirem.com và tình yêu lớn giành cho khách hàng

Năm 2016 cánh tay Thegioirem.com đã vươn xa và trở nên mạnh mẽ. Khôn khéo và thức thời trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, quảng bá sản phẩm, chúng tôi như hổ thêm cánh, vững mạnh và làm việc không ngừng nghỉ mang sản phẩm tốt nhất, chất nhất, rẻ nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Thegioirem.com kính chúc khách hàng Giáng sinh an lành hạnh phúc
Thegioirem.com kính chúc khách hàng Giáng sinh an lành hạnh phúc

“Khi bạn yêu ai, bạn sẽ chỉ muốn điều tốt đẹp nhất cho người ấy”. Điều này đúng với Thegioirem.com. Chúng tôi chưa bao giờ hỏi : Vì sao khách hàng tỏ ra xa cách với mình như vậy nhưng luôn tự vấn: Mình đã yêu khách hàng đủ nhiều để họ tin tưởng mua sản phẩm chưa?

Đó là lý do Thegioirem.com cố gắng mang đến khách hàng sản phẩm nhất, hiện thân của những điều tốt đẹp. Đừng hỏi Thegioirem.com vì sao hay quy kết cho những tham vọng trong bảng báo cáo lợi nhuận. Hãy giữ mọi thứ đơn giản để hiểu rằng Thegioirem.com yêu khách hàng, yêu cuộc đời và muốn sống một cuộc đời cống hiến.

Một mùa giáng sinh nữa lại về và năm mới sắp đến, Thegioirem.com xin gửi đến quý khách hàng lời chúc an lành và hạnh phúc. Có lẽ những câu nói hoa mỹ sẽ trở nên thừa thãi khi chúng ta không hành động. Sẽ chẳng có phép màu hay điều tốt đẹp gì xảy ra với khách hàng nếu chúng tôi không làm việc chăm chỉ. Qúy khách hàng hãy tin tưởng vào Thegioirem.com nhé, tiếp tục cho Thegioirem.com có cơ hội được phục vụ đến tay người tiêu dùng sản phẩm rèm cửa rèm phòng tắm tuyệt vời nhất, xứng đáng với tầm vóc của doanh nghiệp Việt nỗ lực xây dựng sản phẩm “Made in Viet Nam”.


Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568