Đánh giá gần đây

Tháng 3 tràn hương sắc với rèm cửa đẹp

Tháng 3 về sắc xuân chẳng nhạt bớt màu nhưng đẹp mặn mà bên rèm cửa xinh đẹp!


Tháng 3 tràn hương sắc với rèm cửa đẹp

Đã xa rồi những ngày tháng ăn chơi, đàn chim én không biết rủ nhau đi đâu vắng ngắt, nắng cũng vàng hơn và nhiều nhặn hơn. Thế nhưng hương hoa mùa xuân vẫn chưa tắt, hoa gạo cháy đỏ bắt đầu gọi hạ về nhưng còn luyến tiếc xuân tươi mới vẫn chần chừ níu kéo sắc xuân ở lại.

Vậy mới nói những ngày tháng 3 là những ngày tuyệt vời nhất. Con người được sống trong bầu không khí khó diễn tả, xuân xa xôi ấy nhưng lại rất gần, xuân luyến tiếc nhưng chan chứa tình cảm. Tháng 3 mát mẻ ve vuốt tâm hồn con người khỏi guồng quay sốc nổi đầu năm, công việc ngập mặt nhưng chỉ cần ngẩng nhẹ tựa khẽ vào rèm cửa giá rẻ xinh đẹp mọi muộn phiền lo lắng dường như mất hết.

Rèm cửa đẹp nhỏ nhắn và mỏng manh như nàng xuân đang độ tuổi chín, đầy đủ trải nghiệm, khao khát trọn vẹn một cuộc sống có cả hương cả sắc trong chuyện tình. Nàng xuân không mơn trớn khiêu khích như hồi tháng giêng xuân của tháng 3 là xuân của mặn mà, của thấu hiểu và trải nghiệm. Do đó nép mình bên rèm cửa sắc xuân ta không chỉ thấy tinh khôi tươi mới mà còn rất an toàn và dễ chịu.

Tháng 3 tràn hương sắc với rèm cửa đẹp
Tháng 3 tràn hương sắc với rèm cửa đẹp

Tháng 3 về không chỉ gọi nắng, xuân tháng 3 gọi về ráng đỏ trên gôc gạo cổ thụ, gọi thêm cả những cơn mưa kiên trì nồm ẩm có khi kéo dài đến nhiều ngày. Xuân tháng 3 có phần đượm buồn mang chút ưu tư của ly biệt khi mà hè rộn rã sắp đến cũng là lúc xuân đi theo quy luật của thời tiết 4 mùa. Chính vì giây phút còn lại hiếm hoi ấy, sắc xuân như trải rộng và bao dung hơn.

Chẳng phải đến đâu thật xa xôi và trữ tĩnh bạn mới cảm nhận được điều này. Hãy an nhiên nép mình bên rèm vải đẹp chống nắng xinh đẹp bạn sẽ cảm nhận được  chuyện này rất rõ. Tựa vai bên khung cửa sổ với rèm cửa đẹp quen thuộc bạn ngửi thấy mùi ngai ngái của đất ẩm, hương sữa thơm của cỏ non cùng hương hoa ngây ngất hòa quyện trong gió.

Không dễ gì vào tháng giêng bạn cảm nhận được điều này. Bởi vào thời điểm ấy khi  mọi thứ được đẩy lên cao trào, cảm xúc nào cũng hừng  hừng, suy nghĩ nào cũng phấn chấn đâu đủ khoảng lặng để bạn tinh tế nhận ra hương của gió, mùi của đất.

Tháng 3 tràn hương sắc với rèm cửa đẹp
Tháng 3 tràn hương sắc với rèm cửa đẹp

Mọi thứ đều thay đổi chỉ có rèm cửa xinh đẹp là vẫn ở đấy, ngắm nhìn mọi thứ, tận hưởng mọi thứ trong im lặng và thấu hiểu. Rèm cửa như một máy ghi âm kiệm lời xinh đẹp và sống động, nó cũng giống như chiêc máy quay thập niên 90 ít phô diễn nhưng lưu lại tất cả những gì là hào quang của mùa xuân cùng kỷ niệm khó quên của nó.

Để mua được mẫu rèm cuốn giá rẻ, rèm cửa đẹp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Scroll