Đánh giá gần đây

Tết trọn tình thân với rèm vải đẹp Hà Nội

Tết không đơn thuần là những cuộc gặp gỡ, những câu chúc tài lộc bóng bẩy, hào nhoáng. Tết cao quý và ý nghĩa hơn thế. Tết nặng sâu tình thân, là cái kết viên mãn cho gần 360 ngày của buồn vui lẫn lộn. 2017 hãy cùng gia đình ăn Tết thật ý nghĩa với rèm vải đẹp bạn nhé!

Từ hôm ông Công ông Táo đến giờ, đi ra đường có lẽ chúng ta đủ tinh tế nhận ra những gương mặt dù háo hức vì năm mới sắp đến nhưng chẳng giấu nổi vẻ đăm chiêu, nghĩ ngợi. Mỗi gương mặt, mỗi cuộc đời mỗi câu chuyện cũng là mỗi một bức tranh được tạo hóa phối màu theo những cách đặc biệt. Thượng đế ban cho mỗi sinh linh một số phận để họ tự kể câu chuyện mình theo từng biến cố trong đời.

Với nhiều người, Tết không chỉ  là những niềm vui. Có những cái Tết thật chua chát và thiếu thốn. Đó là khi nghĩ về Tết người mẹ không khỏi quặn lòng khi chẳng thể sắm cho lũ trẻ bộ quần áo mới. Đó cũng là khi người cha khắc khổ lo hoài về tối 30 có lời to tiếng của chủ nợ đến xiết cả vốn lẫn lãi nhiều năm trời. Tết với nhiều người là cả bầu trời lo âu, lận đận.

Sau tất cả những khó khăn với nhiều mảnh đời còn quá chật vật, chúng ta thật may mắn. Hãy hạnh phúc khi nghĩ đến Tết chúng ta vẫn còn cảm nhận được niềm vui. Trân trọng hiện tại, yêu thương hơn gia đình và lắp rèm cửa, rèm xếp lớp thật ấm cúng đón xuân yêu thương và ý nghĩa.

Tết trọn tình thân với rèm vải đẹp Hà Nội
Tết trọn tình thân với rèm vải đẹp Hà Nội

Rèm cửa bao bọc và ấm áp gợi nhắc cho bạn nhớ về tình thân nơi có gia đình. Từng gương mặt quen thuộc từ lâu đã từng và mãi luôn là một phần máu thịt. Đó là bố mẹ, là anh chị em. Đó là những người không cần biết bạn đang ở đâu trên nấc thang danh vọng, cũng không xét nét bạn đã từng thất bại thế nào. Họ sinh ra, họ cười nói, họ tồn tại ở căn nhà ấy để bạn được yêu thương. Đó là gia đình, là vốn quý nhất.

Rèm cửa đồng hành cùng với gia đình, dang tay chào đón bạn. Ngôi nhà gần gũi với rèm cửa thân yêu luôn nhận ra bạn dù giờ đây dáng bạn đi đã khắc khổ, gương mặt không giấu nổi mệt mỏi nhuốm bụi cuộc đời. Rèm cửa cư thế mãi luôn dịu dàng, ân cần và mời mọc. Chúng không thắc mắc bạn đã mua chúng với bảng giá rèm vải đẹp giá rẻ như thế nào, cũng chẳng quan tâm bạn đã từng là kẻ chiến bại trọng trận chiến vô vàn chiến binh mà giải thưởng cho người chiến thắng thì chỉ có một.

Tết trọn tình thân với rèm vải đẹp Hà Nội
Tết trọn tình thân với rèm vải đẹp Hà Nội

Khi bạn mất tất cả và nghĩ rằng mình thực sư đã mất tất cả. Hãy hướng về gia đình. Sau những đổ vỡ và thất bại, rèm cửa ở đó cùng với gia đình cho bạn biết khi quay về là bạn đã tìm thấy tất cả : giá trị cao quý của tình thân. Khi bạn mải miết chơi trò thả mồi bắt bóng với hào nhoáng của vật chất, ganh đua với thị phi cuộc đời bạn từng lãng quên đôi khi chối bỏ tình thân. Hãy cứ khóc lóc và kiệt sức nhưng đừng quên hướng về tổ ấm của mình. Bạn ra đi để trưởng thành.Cứ ra đi theo tiếng gọi của tuổi trẻ để có dịp trở về. Vì nhà là nơi để về. 

Theo Thegioirem.com

Scroll