Đánh giá gần đây

Sức trẻ bên rèm cửa đẹp 2017

Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của con người. Nó sẽ rạng ngời và được tô điểm rất nhiều nếu có rèm cửa đẹp làm bạn đồng hành

Tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất của con người. Nó sẽ rạng ngời và được tô điểm rất nhiều nếu có rèm cửa đẹp làm bạn đồng hành

Đẹp nhất vẫn luôn là tuổi trẻ

Đúng vậy trên đời này đẹp nhất vẫn là tuổi trẻ. Nó là thứ khiến chúng ta nhìn lại mỗi khi tuổi đã xế chiều một cách trìu mến đôi khi là tiếc nuối. Tuổi trẻ ta được sống với những trải nghiệm được thử thách với những sai lầm khiến ta trưởng thành hơn.

Tuổi trẻ huy hoàng của những khá vọng, những viễn tưởng về một tương lai. Khi còn trẻ chúng ta mơ mộng rất nhiều bên rèm cửa, chúng ta nhớ về những ước mơ. Lúc ấy chúng ta bất chấp chúng ta dám làm mọi thứ. Sẽ có rất nhiều rủi ro và nguy hiểm nhưng chúng ta bất chấp tất cả.

Đó mới là tuổi trẻ. Rèm cửa đã chứng kiến từng bước trưởng thành của ta, đưa ta đến bến bờ thăng hoa cùng đích, cùng ta trải nghiệm những đắng cay và những huy hoàng thời thanh xuân đó.

Sẽ là mãi mãi nếu ta không để tuổi trẻ hoang phí. Bởi khi sức sống còn nồng nhiệt hãy làm một việc gì đó đi, hãy mạnh dạn bước đi để đến thành công và nếu chưa đến thì bạn cũng đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc này.

Sức trẻ bên rèm cửa đẹp 2017
Sức trẻ bên rèm cửa đẹp 2017

Thế nên đừng lãng phí hay ngại ngần san sẻ tuổi trẻ với rèm phòng ngủ. Đừng xem rèm cửa là vật vô tri vô giác không cảm nhận không giác quan hay không thể thấu hiểu. Sẽ là lãng phí nếu không chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi thanh xuân với ngôi nhà của mình và rèm cửa không là ngoại lệ.

Tuổi trẻ vốn bồng bột và sốc nổi, hãy thêm vào đó từng khoảng lặng quý giá để mang sức trẻ đến không gian sống của mình. Đó là phút giây người thanh niên với nhiệt huyết sống cuộn chảy có thời gian nhìn sâu vào tâm hồn mình, để thấy mình đang đi đúng hướng hay lạc đường.

Rèm cửa chắp cánh tuổi thơ, nâng đỡ tuổi trẻ

Chúng ta có câu nói rất hay : “Khi mệt mỏi hãy về nhà” nhất là tuổi trẻ hiếu thắng mệt mỏi sợ hãi với thất bại và sai lầm thì ngôi nhà là nơi nhiều năng lượng, sức mạnh nhất. Sau những lần thất bại và vấp ngã, nhà là nơi duy nhất tiếp thêm năng lượng cho chúng ta, rèm cửa rèm phòng tắm bao dung và vỗ về mang con người thật của bạn được trở về với nguyên thể của nó.

Sức trẻ bên rèm cửa đẹp 2017
Sức trẻ bên rèm cửa đẹp 2017

Nhờ rèm cửa phần nào đó đời sống tinh thần của bạn được cải thiện và củng cố rất nhiều. Mọi lo lắng phiền muộn dường như không còn ý nghĩa nào nữa. Tấm rèm roman mỏng manh như bao bọc ôm cả bạn vào nhà. Bạn thấy ấm lòng, không chỉ là rèm cửa và vì với chính những giá trị tinh thần tình thương yêu mọi người trong gia đình mang đến cho bạn.

Sẽ thế nào nếu mai này khi về già ta chẳng còn gì để nhớ. Sẽ ra sao nếu bạn cứ sợ hãi thất bại và sai lầm nếu không biết thử thách tuổi trẻ. Đó không gì khác chính là cách tiêu diệt cuộc đời và tuổi trẻ chính bản thân mình nhanh nhất.

Theo Thegioirem.com

 

Scroll