Đánh giá gần đây

Spa đẹp với cách phối màu chuẩn

Để bạn có đượ một không gian spa đẹp hiện đạn, sang trọng và chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự xuất hiện của những bộ rèm cửa đẹp gái rẻ tại Thegioirem.com

Đối với việc thiết kế và trang trí  nội thất spa, thẩm mỹ viện, bạn phải bắt buộc là người am hiểu về dịch vụ chăm sóc spa, có thẩm mỹ cũng như nắm vững thị hiếu của khách hàng.

Đối với không gian Spa, màu sắc chiếm một phần quan trọng không thể thiếu trong việc thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Nếu biết cách phối màu hài hòa, không gian Spa của bạn không chỉ có điểm nhấn riêng, hấp dẫn du khách mà còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mỗi khách hàng. Hãy cùng Thegioirem.com phối màu cho không gian Spa thêm tuyệt hảo cùng những bộ rèm vải đẹp giá rẻ nhé!

Rèm cửa từ lâu đã trở thành một vật dụng nội thất không thể thiếu của những không gian sống hiện đại, đặc biệt với các không gian spa đẹp sang trọng. Tuy nhiên, lựa chọn màu sắc rèm cửa thế nào cho nổi bật giữa vô vàn nội thất lại chính là một việc làm không đơn giản và không phải ai cũng làm được điều đó.

Spa đẹp với cách phối màu chuẩn
Spa đẹp với cách phối màu chuẩn

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm đơn giản quá trình này với việc phối hợp những màu sắc bạn thích và thu hẹp quá trình lựa chọn màu sắc bằng cách phối hợp từ 2 màu với nhau. Tất nhiên có nhiều cách kết hợp màu sắc, nhưng đây là cách kết hợp hiệu quả và đơn giản nhất.

1. Hãy thiết kế màu sắc trang trí cho không gian theo kiểu 60-30-10

Màu sắc chính là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc của một căn phòng, nhờ tác dụng của màu sắc một vật thể đặt trong căn phòng bài trí đơn giản ngay lập tức sẽ nổi bật lên và thu hút được sự chú ý. Với những gam màu sắc vui tươi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu.

Với cách bố trí màu sắc theo kiểu 60-30-10 này, tức là bạn cần lựa chọn 60% căn phòng sẽ được thiết kế với gam màu chủ đạo chính, còn 30% và 10% sẽ dành cho những gam màu phụ, phối kết hợp theo.

Chính vì thế, khi trang trí cho một căn phòng, bạn nên lưu ý đến việc phân chia màu sắc trong đó sao cho hợp lý và thích hợp nhất.

2. Quan sát những màu sắc được phối trong căn phòng từ các hoạt tiết của nệm, gối, màu tường

Bạn có thể chọn lựa cách phối màu dựa trên các họa tiết của rèm cửa, rèm roman đẹp, đệm, gối, màu tường. Để có điểm nhấn, bạn có thể phối màu đỏ, đen, xám theo tỷ lệ 60% xám, 30% đỏ, 10% đen. Hoặc bạn có thể chọn đỏ làm màu chủ đạo khi phối hợp với đen và xám.

Spa đẹp với cách phối màu chuẩn
Spa đẹp với cách phối màu chuẩn

3. Phối hợp màu sắc bổ sung

Đây là cách kết hợp các gam màu bắt chéo như rèm cửa màu xám và nội thất màu vàng, xanh lá cây và đỏ, tím và cam, xanh nước biển và vàng,………

Một căn phòng hay Spa được trang trí theo phong cách này sẽ trở nên bắt mắt, hài hòa và sáng sủa. Các này nên được áp dụng cho phòng khách, phòng tiếp tân và thường được các chuyên gia thiết kế Spa cũng như chủ kinh doanh Spa lưu ý.

Một kết quả bất ngờ khi bạn kết hợp hai màu sắc xám và vàng trong không gian phòng, nó sẽ giúp bạn tạo ra một không gian phòng đầy thú vị và thư giãn cho thiết kế hiện đại và cổ điển.

Xám là gam màu đứng đầu bảng xếp hạng màu sắc trung tính phổ biến trong khi màu vàng lại mang đến cho bạn năng lượng và tâm trạng phấn khởi vui tươi cho bất kỳ không gian nào mà nó xuất hiện.

4. Phối hợp các màu sắc tương đồng

Kiểu phối hợp màu sắc tương đồng thường được áp dụng cho góc thư giãn với những màu sắc tương tự nhau như vàng và xanh lục, xanh da trời và tím hoặc các gam trầm. Khách hàng sẽ có cảm giác yên tĩnh đúng với phong cách và cá tính của người dùng.

Theo: Thegioirem.com 

Scroll