Đánh giá gần đây

Sắc xuân trên rèm cửa chung cư The Garden Hill Cầu Giấy

Chung cư The Garden Hill thời gian này không khí xuân đã rất nhộn nhịp. Khoảng trời đẹp đẽ đó chính là khoảng thời gian tuyệt vời để rèm cửa giá rẻ khoe sắc.


Không khí xuân tại chung cư The Garden Hill

Khoảng thời gian cuối năm, chúng ta vẫn thường nói vui với nhau là “tháng củ mật” một khoảng thời gian rất đặc biệt trong năm. Ghé thăm cộng đồng dân cư tại chung cư The Garden Hill mới thấy được hương sắc mùa xuân đang có sức lan tỏa khủng khiếp thế nào.

Chị Hồng Ánh khách hàng của Thegioirem.com hiện đang sinh sống tại khu chung cư này cho hay:  “Năm nay đón Tết gia đình chị đón thêm một thành viên mới đó là cậu nhóc vô cùng kháu khỉnh đã được 6 tháng tuổi, gia đình chị rất vui mừng vì dự kiện này. Trang trí nhà cửa và lắp rèm cửa giá rẻ là việc làm quan trọng và được gia đình chị để tâm rất nhiều”

Chị Hồng Ánh còn chia sẻ thêm: “Vì chị đang bận con nhỏ nên không có thời gian đi lựa chọn rèm cửa, thật may mắn là chồng chị rất sốt sắng trong việc này. Chồng chị đã tìm đến với Thegioirem.com như một cái duyên trời định, và trở thành khách hàng của Thegioirem.com. Năm nay gia đình chị rất phấn khởi và hạnh phúc. Với những chiếc rèm cửa xinh đẹp này năm nay sẽ là cái Tết vô cùng lộng lẫy và nhiều niềm vui”

Sắc xuân trên rèm cửa chung cư The Garden Hill Cầu Giấy
Sắc xuân trên rèm cửa chung cư The Garden Hill Cầu Giấy

Cảm nhận được tình cảm đó, Thegioirem.com vui lây niềm vui của khách, hạnh phúc và tự hào rất nhiều niềm hạnh phúc mà khách hàng nhận được. Nắng xuân đã tràn ngập khắp chung cư The Garden Hill tạo nên những mảng màu lung linh như tuyệt tác của trời đất để cho rèm cửa, rèm phòng khách có cơ hội khoe sắc.

Anh Huy Khánh một chủ hộ khác tại khu chung cư này cũng chia sẻ: “ Anh có môt cơ sở kinh doanh riêng nên cuối năm rất bận. Tuy nhiên dù bận đến mấy anh cũng không thể nào trì hoãn được việc thu dọn trang trí nhà cửa đón năm mới. Đó là thú vui hàng năm của anh và nếu không thực hiện nó anh thực sự thấy thiếu thống. Anh giành sự quan tâm và niềm hứng thú đặc biệt giành cho rèm cửa. Không hiểu sao có những mẫu rèm cửa ngay  từ cái nhìn đầu tiên đã thu hút. Với một số mẫu rèm cửa một khi đã “hợp gu” với anh rồi anh bị nó hấp dẫn đến độ như bị thôi miên vậy”.

Anh Huy Khánh còn nói thêm: “Cũng bởi vì anh giành quá nhiều sự quan tâm và tình yêu cho rèm cửa, nên khi chọn rèm anh đặt ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này anh đã tìm đến nhưng tuyệt nhiên không hài lòng với bất kỳ một nhà cung cấp nào dù là sự hài lòng nhỏ nhất. Ấy vậy mà đến anh gặp bọn em  (Thegioirem.com) anh đã ưng ngay từ phong cách phục vụ và câc sản phẩm của bên em đều khiến anh rất hài lòng”

Sắc xuân trên rèm cửa chung cư The Garden Hill Cầu Giấy
Sắc xuân trên rèm cửa chung cư The Garden Hill Cầu Giấy

Thegioirem.com thật sự rất vui khi nhận được nhiều lời chia sẻ chân tình như vậy. Mang trái tim của những người đi làm đẹp cho đời cùng sứ mệnh phục vụ cộng đồng, chỉ cần nghe được những phản hồi giản dị như thế của khách hàng thôi cũng khiến cho Thegioirem.com hạnh phúc lắm rồi.

Tình yêu của khách hàng tại chung cư The Garden Hill cũng như của khách hàng khắp nơi trên cả nước giành cho Thegioirem.com cứ ngày một được vun đắp lên như thế. Những món quà ý nghĩa và giá trị nhất không chỉ là tiền bạc. Tiền bạc không thể thay thế được sự tin yêu mà khách hàng giành cho Thegioirem.com.

Mua rèm cửa đẹp tại chung cư The Garden Hill và chung cư ở Hà Nội như thế nào?

Qúy khách hàng đang sinh sống tại chung cư The Garden Hill và các khu chung cư khác tại Hà Nội có nhu cầu lắp đặt rèm phòng trẻ em, rèm cửa đẹp, vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại:  hoặc địa chỉ: số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

Scroll