Sắc nâu trên rèm cửa Hà Nội

Khi trang trí rèm cửa rất ít người nghĩ đến sắc màu nâu. Trông thì có vẻ mờ nhất nhưng sắc nâu trên rèm cửa “không phải dạng vừa đâu” chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.


Vẻ đẹp của màu nâu trong trang trí nội thất

Màu nâu trong cuộc sống có vẻ ít được sử dụng vì đây cũng không hẳn là màu sắc trung tính lại không hề nổi bật. Chính vì vậy chúng ta thường mặc định là trong thế giới làm đẹp màu nâu sẽ không thể làm nên trò trống gì.

Suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm và vô cùng phiến diện. Màu nâu lại là một màu sắc quyền lực vô cùng trong thế giới trang trí đồ nội thất cũng như trang trí rèm cửa tại hà nội. Thiếu vắng  màu nâu thế giới như mất đi một nửa linh hồn. Bạn cứ để ý kỹ mà xem tất cả những đồ vật có giá trị và mang vóc dáng to lớn đều là màu nâu hoặc là những gam mầu rất gần với sắc này.

Chẳng hạn như sàn nhà màu nâu, tủ phòng khách, tủ phòng ngủ màu nâu, cánh cửa màu nâu, giường ngủ màu nâu….Đây là phát hiện vô cùng lý thú và đặc biệt. Có kể tên và liệt kê ra như vậy ta mới thấy quyền lực của màu nâu đến  độ nào.

Sắc nâu trên rèm cửa Hà Nội
Sắc nâu trên rèm cửa Hà Nội

Điều lạ lùng là ngay cả khi nhắc đến vẻ đẹp của sắc màu trong thế giới màu sắc người ta thường quên đi hoặc ít nhắc đến vẻ đẹp thật khó thay thế của sắc màu này. Nâu mang đến cho chúng ta trạng thái bình an, trầm tư mà không một màu sắc nào có thể tạo ra cho chúng ta cảm giác đó.

Sắc nâu dù xuất hiện và tồn tại ở bất cứ hình dạng nào, cá thể nào đều khiến cho người nhìn có cảm giác an toàn và điềm tĩnh. Một sức mạnh đặc biệt mà chẳng gam màu nào có thể đem lại cho con người.

Màu nâu còn có sức hút đưa ta đến một thế giới của những ngày xa xưa. Nó mang một chút dư âm của nét đẹp hoài cổ. Màu nâu chân chất và thân thuộc như màu của đất, màu của những gốc rạ xơ xác của những vụ mùa thu đông, của rèm phòng trẻ em màu của chiếc áo nâu đã sờn của người bà nơi vùng quê thân thuộc.

Sức sống của màu nâu trên rèm cửa

Thế giới màu sắc có vẻ rất bon chen như thế giới showbiz vậy. Vậy mà màu nâu lại sở hữu một sức hút không cần phải cạnh tranh qúa nhiều nhưng luôn chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng.

Sắc nâu trên rèm cửa Hà Nội
Sắc nâu trên rèm cửa Hà Nội

Nếu nói về màu nâu và khả năng tương thích cũng như phù hợp, có lẽ chúng hợp nhất với rèm phòng khách. Phòng khách vốn là không gian luôn cần sự trung hòa giữa cởi mở và mực thước. Trong thế giới màu sắc chỉ có nâu là gam màu phù hợp nhất để làm được việc này.

Nâu cho bất kỳ ai khi đứng trước nó đều cảm nhận trọn vẹn hơi ấm của hồn quê, của lòng đất. Rèm cửa màu nâu mang đến cảm giác an nhiên, bình yên. Nó không khiến tinh thần của chúng ta dễ bị kích động như những màu sắc nổi bật khác nhưng có sức mạnh to lớn đó là vỗ về, nuôi dưỡng tâm hồn an lành trong mỗi người.

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568