Đánh giá gần đây

Sắc màu rèm phòng tắm kích hoạt may mắn

Bạn có biết những sắc màu nào của rèm phòng tắm có thể kích hoạt may mắn trong năm mới không?

Ngày đầu năm theo quan điểm của người Việt Nam làm bất kỳ điều gì dù nhỏ nhất cũng ý nghĩa quyết định đáng kể may mắn trong cả năm. Đây là suy nghĩ duy tâm và rất đáng yêu.

Trong trường hợp của bạn với ngôi nhà của bạn, bạn sẽ lắp rèm phòng tắm màu gì để lấy hên cả năm. Sau đây Thegioirem.com sẽ cho bạn một vài gợi ý nhé!

Rèm phòng tắm màu đỏ

Màu đỏ sẽ đem lại may mắn cho gia đình bạn cả năm nay chứ? Chắc chắn rồi! Trong thế giới màu sắc chẳng có gam màu đem lại nhiều may mắn với nhiều tin hỉ như thế. Màu đỏ không chỉ đem lại may mắn nó còn mang đến tinh thần mãnh liệt, sôi nổi và nóng bỏng cho cả gia đình.

Sắc màu rèm phòng tắm kích hoạt may mắn
Sắc màu rèm phòng tắm kích hoạt may mắn

Tuy nhiên rèm phòng tắm nên sử dụng tiết chế màu sắc này thôi vì đôi khi chúng có thể gây căng thẳng cho não bộ. Chuyện này không nên xảy ra tí nào nhất là với không gian thư giãn đặc biệt như nhà tắm.

Rèm phòng tắm màu xanh lá

Màu xanh lá biểu tượng bất biến của mùa xuân. Sử dụng màu sắc này để trang trí cho rèm phòng tắm, rèm vải 2 lớp thì còn gì hợp lý bằng. Xanh lá mang về hi vọng, sức sống và tươi mới. Rèm cửa với màu sắc này chắc chắn luôn mang đến cho bạn tinh thần hứng khởi, tích cực lạc quan và căng tràn sức sống.

Chính những điều trên là nguồn cội, là căn nguyên của mọi may mắn. Bởi nếu xây dựng được đời sống tinh thần tích cực, sức mạnh bên trong sẽ thu hút mọi tài lộc may mắn cho cuộc sống và công việc của bạn.

Rèm phòng tắm màu vàng

Ngoài màu đỏ, vàng là sắc màu quan trọng được sử dụng nhiều trong dịp Tết. Vàng làm ra liên tưởng đến cánh mai mùa xuân của vùng nhiệt đới. Vàng thôi thúc sáng tạo, nhiệt huyệt nghị lực và cố gắng cho năm 2018 nhiều hoài bão và thành công. Vì thế không lạ gì khi nhiều người sử dụng màu sắc này cho rèm phòng tắm gia đình mình.

Sắc màu rèm phòng tắm kích hoạt may mắn
Sắc màu rèm phòng tắm kích hoạt may mắn


Rèm phòng tắm màu xanh dương

Cá nhân Thegioirem.com rất thích trưng rèm màu xanh dương cho rèm phòng tắm nhà mình. Màu xanh dương không quá mờ nhạt như gam màu trung tính, cũng không quá gay gắt nổi bật như màu đỏ, màu cam. Xanh dương tạo cho con người cảm giác bình yên, an toàn. Điều này vô cùng cần thiết với không gian thư giãn như phòng tắm.

Và chắc chắn màu sắc này sẽ đem đến may mắn cho bạn. Xanh dương cũng có khả năng thu hút những điều tích cực, mang bình an và tài lộc vào trong nhà.

Để mua được rèm văn phòng đẹp giá rẻ, rèm phòng tắm đep trang trí lấy hên đầu năm quý khách hàng có thể tin tưởng và chọn mua rèm tại Thegioirem.com. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

Scroll