Đánh giá gần đây

Rèm văn phòng nào hợp với sếp mệnh Mộc?

Sếp công ty bạn mệnh Mộc nên trang trí rèm cửa phòng làm việc của sếp thế nào để hợp phong thủy, hút vượng khí giúp doanh nghiệp đi lên? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một vài bí kíp nhé!

Trong phong thủy, cửa sổ được xem là nơi chung chuyển của các dòng khí trong văn phòng. Do đó, cách trang trí rèm văn phòng, rèm lá dọc với nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau sao cho hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành công trong sự nghiệp. Hầu hết người Việt chúng ta chưa biết bố trí phòng làm việc theo một quy tắc phong thủy khoa học nào hết.

Mộc là biểu tượng của trời xuân, cũng là hiện thân cho sự sáng tạo, nuôi dưỡng và triển nở, phản ánh nhịp sống cạnh tranh, năng động. Không khó để nhận thấp, vị CEO nào mệnh Mộc thường khá tươi tắn, khoẻ khoắn, vì các yếu tố Mộc luôn đem lại nguồn năng lượng mới đến cho sức khỏe.

Rèm văn phòng nào hợp với sếp mệnh Mộc?
Rèm văn phòng nào hợp với sếp mệnh Mộc?

Để biết cách trang trí rèm phòng làm việc hợp với người mệnh Mộc chúng ta nói một chút về hướng trong phong thủy nhé. Hướng phong thủy của người mệnh Mộc là phía Đông, Nam và Đông Nam. Do đó, chúng ta nên mở cửa sổ theo 3 hướng này.

Khi trang trí màu sắc cho rèm cửa, ưu tiên sử dụng gam màu tương hợp thuộc hành Mộc hay màu tương sinh của hành Thủy. Tiêu biểu nhất có thể kể tên như xanh lá, vàng nhạt, đen, nâu, xanh lam. Tuy nhiên, vì đặc thù của không gian làm việc phải đảm bảo tính nghiêm túc và chuyên nghiệp màu nâu và màu xanh là thích hợp nhất.

(Xem thêm: Thi công rèm văn phòng tòa nhà PVI Tower Trung Kính)

Sắc nâu là màu của gỗ, rất vượng cho các cung Tài Lộc, cung Danh Vọng, cung Gia Đạo. Qủa thực chỉ riêng trang trí màu sắc đã đem đến tài lộc cho sếp của bạn rồi. Bản chất nâu là màu rất tốt tuy nhiên nếu lạm dụng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống, do đó bạn có thể dùng màu có sắc tố nâu nhưng trẻ trung hơn ví dụ màu socola, café để trang trí cho rèm cửa phòng sếp.

Rèm văn phòng nào hợp với sếp mệnh Mộc?
Rèm văn phòng nào hợp với sếp mệnh Mộc?

Xanh lá chính là màu bản mệnh rất tốt cho mệnh Mộc. Dùng rèm cửa màu góp phần đẩy lùi lo lắng và dễ lấy lại trạng thái cân bằng. Khi ứng dụng màu xanh để trang trí rèm phòng làm việc của sếp, bạn có thể điểm xuyết họa tiết màu xanh trên nền rèm cuốn sẽ rất đẹp và chuyên nghiệp.

Chất liệu vải may rem phù hợp với mệnh Mộc là các chất liệu tự nhiên như gỗ, giấy, các loại vải sợi bông, sợi lanh...Ngoài ra, để hỗ trợ phòng thủy, chúng ta có thể trang trí thêm những đồ vật điêu khắc tinh xảo từ gỗ, dùng bình hoa giấy hoặc hoa gỗ cho phòng làm việc của sếp.

Để được tư vấn nhiều hơn nữa về cách trang trí rèm văn phòng hợp phong thủy với các bản mệnh, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách!

 

Scroll