Đánh giá gần đây

Rèm văn phòng đẹp có những loại nào?

Rèm văn phòng thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm và rèm sáo gỗ. Tuỳ vào tình trạng thực tế của mỗi doanh nghiệp như: nguồn kinh phí, tính chất công việc hay nhu cầu chỉnh sáng để chọn rèm cửa phù hợp.

Khi trang trí nội thất văn phòng công sở, việc chọn rèm văn phòng trước hết phải ưu tiên tính năng cản sáng, kiểu dáng gọn gàng hiện đại, giá bán của sản phẩm, tiếp theo mới xét đến giá trị thẩm mỹ.

Dẫu biết là thế nhưng khi chọn mua 1 bộ rèm cửa tuềnh toàng quá sẽ làm nét đẹp văn phòng giảm đi rất nhiều. Vậy đâu là mẫu rèm cửa vừa đẹp lại có tính ứng dụng cao nên lắp trong văn phòng?

Rèm văn phòng thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo nhôm và rèm sáo gỗ. Tuỳ vào tình trạng thực tế của mỗi doanh nghiệp như : nguồn kinh phí, tính chất công việc hay nhu cầu chỉnh sáng để chọn rèm cửa phù hợp.

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng đẹp có những loại nào?
Rèm văn phòng đẹp có những loại nào?

Đầu tiên phải kể đến rèm lá dọc. Đây là mẫu rèm được sản xuất từ vải được pha nhựa tổng hợp nên có đặc tính là khá cứng và dẻo. Rèm lá dọc xuất hiện rất nhiều cho không gian văn phòng, đặc biệt là nơi có diện tích rộng lớn hoặc cửa sổ rộng. Mẫu rèm này được thiết kế bao gồm thanh rèm dọc dễ dàng xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng và cản nắng hữu hiệu.

Rèm sáo nhôm

Xét về mức độ phổ biến, rèm sáo nhôm không sử dụng nhiều như rèm lá dọc song vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Chúng có lợi thế lớn là giá bán khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với các loại rèm khác Rèm sáo nhôm có cấu tạo gồm tạo nhiều thanh nhôm ngang, nhẹ và mảnh sẽ liên kết nhau bởi những sợi tại đầu mỗi thanh rèm.

Rèm cuốn

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến rèm cuốn. Trong trang trí văn phòng, mức độ phổ biến của mẫu rèm này chỉ đứng sau rèm lá dọc. Với cấu tạo rất đơn giản chỉ cần 1 tấm vải cuốn + 1 thanh cuộn treo rèm + dây điều khiển là đã có bộ rèm cuốn linh hoạt rồi.

(Xem thêm: Thi công rèm văn phòng toà nhà Trung Tín Building)

Rèm văn phòng đẹp có những loại nào?
Rèm văn phòng đẹp có những loại nào?

Rèm cuốn có những đường nét dứt khoát, không rườm rà đề cao khả năng ứng dụng hơn là mải miết chạy theo những đường nét trang trí. Do đó rất nhiều văn phòng cao cấp hiện nay sử dụng mẫu rèm này.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp lớn, rèm cuốn được lắp motor điện tự động hoá và được điều khiển từ xa càng tôn lên nét đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp cho văn phòng.

Rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ được bao gồm nhiều thanh gỗ mỏng thích hợp cho cửa sổ văn phòng nhỏ xinh. Rèm mang đến cho văn phòng vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện với môi trường. Khi cần che nắng, rèm sẽ được kéo xuống, những thanh gỗ ngay ngắn với nhau tạo 1 bức tường gỗ mỏng nhằm cản ánh sáng và chống nóng. 

Scroll