Rèm văn phòng đẹp cho công ty về mảng giáo dục

Thiết kế rèm cho công ty hoạt động trong mảng giáo dục đòi hỏi Thegioirem.com sự sáng tạo cả về kiểu dáng và phong cách đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, trau dồi kiến thức của các học viên.

Thiết kế nội thất văn phòng nói chung và rèm văn phòng nói riêng cho công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ngoài việc phải chú trọng đến cách tổ chức khoa học mà còn đề cao chức năng quảng bá thương hiệu đặc biệt tại khu vực tư vấn tuyển sinh.

Có thể nói mô hình hoạt đông của những doanh nghiệp hiện đang nở rộ và phát triển rất đa dạng. Họ không chỉ cung cấp trực tiếp những khóa học về kiến thức mà còn tập trung phát triển bộ kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp… tạo điều kiện cho người học có cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện mình.

Chính vì những đặc trưng vô cùng đặc biệt ấy nên khi thiết kế rèm văn phòng cho nhóm khách hàng này, đòi hỏi Thegioirem.com sự sáng tạo cả về kiểu dáng và phong cách thiết kế để đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập, trau dồi kiến thức của các học viên.

Rèm văn phòng đẹp cho công ty về mảng giáo dục
Rèm văn phòng đẹp cho công ty về mảng giáo dục


Rèm văn phòng khu vực lễ tân

Với những doanh nghiệp, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, phòng tư vấn tuyển sinh cho học sinh, phụ huynh học sinh là không gian luôn được ưu tiên phải có thiết kế để phản ánh rõ nét sự chuyên nghiệp, sang trọng và giữ được nét thân thiện, gắn kết tập thể nhiều hơn. Phổ biến nhất là các mẫu rèm cuốn có màu săc nhẹ như : màu trắng, màu be sữa, màu xanh dương…

Rèm văn phòng cho phòng học

Phòng học giờ đây được trang bị rất nhiều những thiết bị điện tử hiện đại. Bên cạnh đó còn có hệ thống bàn ghế thông minh, dễ di chuyển giúp căn phòng thật sự tiện dụng khi học tập và tiến hành thảo luận nhóm. Ngoài yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ, rèm cửa phải có tính năng che chắn tốt đảm bảo sức khoẻ cho học viên cũng như trang thiết bị trong phòng.

Rèm văn phòng đẹp cho công ty về mảng giáo dục
Rèm văn phòng đẹp cho công ty về mảng giáo dục


Rèm cửa phòng họp, sinh hoạt chung

Một nét khác biệt nữa trong môi trường giáo dục chính là khu vực nghỉ ngơi, giải trí. Không gian này giữ vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu bài học của học viên.

Đó có thể là phòng chức năng để học viên ngồi đọc sách, đợi tiết học kế tiếp hay nghiền ngẫm bài học vô cùng hiệu quả. Rèm văn phòng với mục đích tạo ra không gian yên tĩnh, được dùng nhiều nhất là mẫu rèm vải cao cấp, giúp môi trường tại đây tách biệt hơn.

Ngày này, xu hướng thiết kế thi công rèm văn phòng doanh nghiệp trong mảng giáo dục là nhu cầu tất yếu và thật sự cần thiết. Thegioirem.com không ngừng cố gắng cải tiến sản phẩm, nhanh nhạy đón đầu xu thế để giúp các công ty hoạt động trong lĩnh vực này sở hữu văn phòng khác biệt và cá tính nhất.

Để mua được rèm văn phòng đẹp, quý doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com cam kết sẽ tận tâm phục vụ với sản phẩm tốt nhất!

Theo Thegioirem.com

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568