Đánh giá gần đây

Rèm văn phòng cho toà nhà Đại Phát Phạm Hùng

Các dự án rèm văn phòng trong toà nhà Đại Phát đều được Thegioirem.com thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp một. Ý tưởng chủ đạo nhắm đến việc mang đến một trụ sở hiện đại và hữu dụng,làm cho nơi này như một ngôi nhà thứ 2 nơi nhân viên sử dụng toàn bộ thời gian của mình cho công việc.

Tòa nhà Đại Phát xây dựng dựa theo tiêu chuẩn hạng C, do vậy văn phòng cho thuê tại đây luôn đáp ứng những các tiện ích của toà văn phòng tiêu chuẩn như: Thang máy, máy phát điện, điều hòa, an ninh bảo vệ,  phòng cháy chữa cháy, bãi đỗ xe…

Tại đây, diện tích cho thuê khá linh hoạt nhỏ nhất khoảng 60m2 hoặc diện tích lớn tuỳ theo yêu cầu luôn đáp ứng nhiều nhu cầu thuê của mọi doanh nghiệp có quy mô lớn – vừa và nhỏ ở Hà Nội.

Tòa nhà Đại Phát gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích 800m2 trong đó diện tích xây dựng là 540m2. Với 9 tầng cao chuyên dành cho văn phòng với diện tích cho thuê 4000m2. Công trình này luôn đảm bảo một lượng lớn nguồn cung cấp cho thị trường bất động sản nhất là những doanh nghiệp cần thuê mặt bằng rộng.

Rèm văn phòng cho toà nhà Đại Phát Phạm Hùng
Rèm văn phòng cho toà nhà Đại Phát Phạm Hùng

Khi chọn mẫu rèm văn phòng giá rẻ để trang trí nội thất văn phòng tại đây, Thegioirem.com luôn tập trung khai thác tối đa công năng của sản phẩm rèm như cản nắng, chống nóng…

Do tại đây, có khá nhiều không gian làm việc được thiết kế sảnh lớn cho nhiều khu vực. Trong không gian này, một bộ rèm cửa nhẹ nhàng được may bằng vải cotton sẽ hỗ trợ đắc lực cùng những tấm thảm dưới sàn nhằm giảm thiểu tiếng ồn trong giờ làm việc.

Không gian làm việc trong toà nhà Đại Phát một số nơi còn được bố trí những vách ngăn làm bằng pha lê cho phép ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào những phòng làm việc riêng.

Đây là thiết kế thông minh nhưng đôi lúc nguồn ánh sáng và nhiệt lượng dồi dào chưa chắc đã tốt cho môi trường làm việc nhất là trong thời tiết mùa hè. Do đó, Thegioirem.com đã tư vấn cho khách hàng tại đây nên lắp đồng loạt rèm lá dọc có tác dụng cản nắng linh hoạt, giá thành tương đối rẻ giúp nguồn kinh phí hợp lý hơn.

(Xem thêm : Lắp rèm văn phòng toà nhà CMC Duy Tân Cầu Giấy)

Rèm văn phòng cho toà nhà Đại Phát Phạm Hùng
Rèm văn phòng cho toà nhà Đại Phát Phạm Hùng

Chỗ làm việc các nhân viên cao cấp bao gồm các văn phòng làm việc và 1 phòng họp cho ban giám đốc. Toàn bộ đều được trang trí với đồ nội thất hiện đại có tường và trần nhà được ốp gỗ, một số phần trên trần nhà được lắp đặt hoàn toànđiều hòa nhiệt độ.

Với phòng họp, thegioirem.com sử dùng rèm bằng chất liệu nhung giúp mang lại cho nơi đây một bầu không khí riêng tư và sang trọng. Phòng làm việc nhân viên cao được Thegioirem.com lắp đặt rèm cuốn. Đây là kiểu rèm có thiết kế đơn giản dứt khoát và rất hiện đại.

Nhìn chung, các dự án rèm văn phòng trong toà nhà Đại Phát đều được Thegioirem.com thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp một. Ý tưởng chủ đạo nhắm đến việc mang đến một trụ sở hiện đại và hữu dụng, làm cho nơi này như một ngôi nhà thứ 2 nơi nhân viên sử dụng toàn bộ thời gian của mình cho công việc.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn sâu về trang trí cho rèm văn phòng tại toà nhà Đại Phát, vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 để Thegioirem.com tư vấn trực tiếp đến bạn nhé!

 

Scroll