Đánh giá gần đây

Rèm vải chống nắng chung cư 2017 có gì khác biệt?

Hè 2017 không biết thị trường rèm vải chống nắng cho nhà chung cư có gì khác biệt. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh nhé!

Năm 2017 hứa hẹn nhiều thay đổi mang tính đột phá trong thị trường rèm cửa đặc biệt là rèm cửa chung cư. Không khó để chúng ta nhận ra những khác biệt đáng kể như:

Rèm vải chống nóng được phân hóa sâu sắc

Phân hóa sâu sắc ở đây là gì? Đó chính là mỗi không gian trong nhà sẽ được thiết kế rèm cửa mang phong cách phù hợp với không gian đó, sẽ có rèm phòng ngủ, rèm phòng khách, rèm nhà tắm riêng tương ứng với mỗi phòng.

Nhiều năm về trước người tiêu dùng có thói quen lắp đặt rèm cửa đồng bộ. Song năm 2017 đánh dấu sự thay đổi lớn, người dân ý thức hơn về không gian sống, họ sẵn sàng chi thêm tiền để cho mỗi phòng mang một màu sắc khác nhau, chất lượng cuộc sống từ đó cũng nâng cao hơn.

Rèm vải chống nắng chung cư 2017 có gì khác biệt?
Rèm vải chống nắng chung cư 2017 có gì khác biệt?

Rèm vải chống nóng khắt khe hơn về tính an toàn

Những năm về trước nhiều sản phẩm rèm vải chống nóng bị “tố” chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Điều này là sự thật chứ không phải là lời đồn thổi như một số bên bán hàng vẫn bao biện. Người tiêu dùng rất sợ mua phải rèm vải chống nóng kém chất lượng, đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe người ta càng tránh xa.

Do đó để tồn tại được trên thị trường rèm cửa 2017 rèm cửa giá rẻ phải được xử lý an toàn, không còn chứa hóa chất gây độc hại cho sức khỏe con người. Nhà cung cấp nào sở hữu sản phẩm đạt được tiêu chí này chăc chắn định vị thương hiệu mình tốt hơn trên bản đồ thế giới rèm cửa.

Rèm vải chống nắng chung cư 2017 có gì khác biệt?
Rèm vải chống nắng chung cư 2017 có gì khác biệt?

Rèm vải chống nóng có “gu” thời trang thời thượng

Đây là nhu cầu tất yếu, người ta ăn ngon mãi rồi sẽ tính tới chuyện  mặc đẹp. Với rèm cửa cũng vậy. Xưa rồi cái thời rèm cửa chỉ dùng để che chắn ngày nay rèm cửa đặc biệt là rèm trang trí cho nhà chung cư phải đẹp. Mỗi chủ hộ có một cá tính riêng, phục vụ cho từng nét cá tính ấy là những bộ sưu tập rèm cửa được tính toán lên tinh thần theo từng chủ đề.

Để rồi từ đây khi rèm vải chống nóng được tung ra thị trường sản phẩm và người tiêu dùng sẽ gặp nhau ở một tần sóng đồng điệu. Hai bên tìm được tiếng nói chung nhanh chóng trở thành một “team” tô điểm cho không gian sống ngày một xinh đẹp.

Để mua được rèm văn phòng rèm vải chống nóng cho nhà chung cư Hà Nội đẹp nhất thời thượng nhất năm 2017 quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308. hoặc tại địa chỉ showroom 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

 

 

 

Scroll