Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian

Rèm vải 2 lớp được ứng dụng vô cùng hiệu quả trong không gian làm nức lòng rất nhiều khách hàng gần xa.

>>> Báo giá rèm cửa mới nhất tại Hà Nội, TPHCM

Trong giới thiết kế, vấn đề ứng dụng hiệu quả luôn được coi là một trong những yếu tố cần được xem xét hàng đầu. Họ luôn quan sát, phân tích để phát hiện ra vấn đề và dùng thủ pháp thiết kế xử lí vấn đề đó một cách sáng tạo. Điều này nên xảy ra với tất cả các thành phần trong một không gian, và nó đã xảy ra với rất nhiều bộ phận. Kiến trúc Pháp đã mang đến hình thức trong kính ngoài chớp hoặc ngược lại, và với lớp đệm bên trong thì là rèm vải 2 lớp.

Vậy, điều này đã giải quyết được vấn đề cách sáng tạo như thế nào. Vấn đề được giải quyết chính là sự linh hoạt trong yêu cầu của rèm vải. Khi bức xạ mặt trời không quá mạnh thì ta có thể chỉ tận dụng một lớp, còn khi bức xạ mạnh thì cả hai lớp sẽ mang lại ánh sáng vừa đủ hơn.

Cũng như cửa hai lớp, rèm hai lớp làm cho không gian trở nên mát mẻ hơn, đặc biệt là những nước có khí hậu nhiều đới như ở Việt Nam. Quan sát kĩ hơn, ta có thể thấy, rèm hai lớp mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi lựa chọn về hình thức và màu sắc.

Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian
Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian


Mành lá dọc một nét tinh tế, nhẹ nhàng trong không gian sống

Đối diệ với con người là đối diện với một sự phức tạp, thế nên càng cần ứng xử nhẹ nhàng nhất, tinh tế nhất để cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. Sử dụng mành lá dọc trong không gian sống là một cách để hiện thực ý muốn này. Mành này mang một nét hiện đại của những thanh dọc sắp xếp liền nhau và liên tục nhưng lại được kết nối cách nhẹ nhàng tạo thành một diện mạo đem đến cảm giác thoải mái.

Chính vị sự tinh tế của nó nên mỗi không gian với việc đặt một tấm mành lớn nhỏ được đặt trong không gian phù hợp sẽ đem lại một sự thoải mái dễ chịu. Và cũng chính nét hiện đại của nó mà việc sử dụng nội thất trong căn phòng, hay nói cách khác việc định hướng cho không gian để việc tổ hợp nội, ngoại thất một cách ăn ý đem lại cảm nhận hài hòa, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, lại mành lá dọc vẫn được cho là phù hợp hơn với không gian lớn, không gian cần cho sự hướng ngoại nhưng yên tĩnh, cần sự nhẹ nhàng.

Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian
Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian


Rèm phòng tắm và những điều không thể bỏ qua

Nếu bạn là một người đã từng một lần quan sát, theo dõi quá trình từ bắt đầu bản thiết kế đến hoàn thiện một ngôi nhà, bạn sẽ thấy tất cả các yếu tố đều cần được quan tâm thỏa đáng. Một trong những không gian mà không phải ai cũng đều nhận thấy tầm quan trọng và cần ứng xử đó chính là rèm phòng tắm.

Và chính vì vậy, có rất nhiều điều đã bị bỏ qua khi khách hàng lựa chọn rèm cho không gian, cho ngôi nhà của mình đó chính là: màu sắc, tính chất của rèm khi đặt vào không gian phòng tắm và đặc biệt là cảm nhận của người sử dụng. Quan tâm thỏa đáng đến những yếu tố này, sẽ góp phần mang đến cho bạn một không gian ưng ý hơn.

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hướng dẫn chọn Rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort phù hợp nội thất

  Hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị lựa chọn những chiếc rèm cửa nhà hàng, khách sạn, resort để giúp chắn sáng và tô điểm cho không gian thêm sang trọng.

  Chi tiết

 • Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Những mẫu rèm cửa phòng khách chung cư sang trọng hiện đại nhất

  Rèm cửa phòng khách có sự đa dạng ít ai biết, từ giản dị nhất cho đến sang trọng, hiện đại nhất. Để có một căn phòng như ý, chúng ta cần lựa chọn rèm sao cho phù hợp với căn phòng

  Chi tiết

 • ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  ĐỂ GIÚP NGĂN LẠNH ĐIỀU HÒA HIỆU QUẢ, CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG RÈM GÌ?

  Để giải quyết vấn sử dụng điều hòa bị thoát nhiệt, chúng ta cần phải làm gì? Rèm ngăn lạnh điều hòa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Lô 85 Số 8 Phố Tu Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568