Đánh giá gần đây

Rèm roman đẹp say đắm trang trí nhà chung cư Hà Nội

Trong thế giới rèm cửa, có lẽ rèm roman là mẫu rèm điệu đà nhất, đỏm dáng nhất. Rèm roman như kiều nữ được giới nội thất sùng ái, ưa chuộng. Sẽ thế nào nếu mẫu rèm này được dùng trang trí cho nhà chung cư. Cùng tìm câu trả lời với Thegioirem.com nhé!

Rèm roman là mô phỏng hiện hữu sống động nhất về một Châu Âu diễm lệ, kiêu kỳ. Từng nếp rèm như những lọn tóc bồng bềnh của thiếu nữ Pháp, đôi mắt xanh mơ màng cùng đường cong tươi trẻ. Trước đây rèm roman không còn xa lạ với căn hộ mang phong cách Châu Âu bán cổ điển. Chúng trở thành biểu tượng cho không gian mang nét huyễn hoặc, hoang đường đó.

Tuy nhiên chưa có nhiều người đủ táo bạo khi cho rèm roman thử sức để trang trí cho căn hộ chung cư. Sự dè dặt này là có cơ sở. Thông thường các căn hộ chung cư thường được thiết kế theo một mô tip đã được nhân bản với những diện tích giống nhau, vách tường góc nhà giống nhau đến từng cm.

Rèm roman đẹp say đắm trang trí nhà chung cư Hà Nội
Rèm roman đẹp say đắm trang trí nhà chung cư Hà Nội

Cũng vì nét tương đồng không chệch vào đâu đấy, một sản phẩm kén chọn và kiêu kỳ như rèm roman thật khó hòa nhập. Điều này làm giới trang trí nội thất sợ hãi, không dám đi ngược với quan niệm truyền thống, khuôn thước xưa đến nay.

Tuy nhiên nếu không thử dù chỉ một lần nhận thất bại vinh quang sẽ chẳng bao giờ ta đi đến tận cùng của chân thiện mỹ. giới trang trí rèm sợ hãi trong tâm tưởng mà chẳng dám thực hiện hướng đi táo bạo ấy, khiến số phận rèm roman cứ chảy trôi lờ lững, dạt mãi một cách vô định.

Thực tế mọi chuyện không quá đáng sợ hay bất khả thi đến thế. Rèm roman đâu là cô nàng chân dài não ngắn. Chúng đủ thông minh để thay đổi mình thích nghi trong mọi không gian dù khác biệt nhất.

Ngày nay rèm roman được cách tân theo nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau. Chúng được nhào nặn sao cho phù hợp nhất, hoàn mỹ nhất tương đồng với bối cảnh nhà chung cư hiện thời.

Rèm roman đẹp say đắm trang trí nhà chung cư Hà Nội
Rèm roman đẹp say đắm trang trí nhà chung cư Hà Nội

Nhờ có rèm roman, các căn hộ chung cư không giống như những tổ ong máy móc nhưng trở nên sống động. Nhờ có rèm roman ngay giữa lòng Hà Nội ta có thể mang cả nước Pháp của Châu Âu xa xôi tráng lệ hiện hữu sống động lạ lùng.

Có được điều này không thể không ghi nhận nỗ lực lớn lao cùng khả năng sáng tạo các nhà thiết kế rèm đẳng cấp. Tài năng của họ đã biến những thứ không thể thành có thể, biến sợ hãi thành hành động và trái ngọt tôn vinh nét đẹp cho ngôi nhà.

Để mua được rèm roman xinh đẹp cũng như rèm văn phòng giá rẻ quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Scroll