Đánh giá gần đây

Rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt tốt cho nơi làm việc

Văn phòng làm việc thường là ở các tòa nhà cao tầng có nhiều cửa kính vì vậy việc lựa chọn rèm cửa với chất liệu cản nắng, cách nhiệt tốt luôn là điều mọi người mong muốn.

Không còn là một không gian làm việc cứng nhắc với bốn bức đầy bí bác như trước đây mà các văn phòng làm việc hiện nay thường ở các tòa nhà cao tầng có nhiều cửa kính nên việc lựa chọn rèm cửa cho không gian làm việc luôn yêu cầu phù hợp với không gian, ngành nghề, công năng, tính thẩm mỹ cho không gian phòng. Và rèm cửa được sử dụng phổ biến ở những văn phòng hiện nay để mang đến những tiện ích trong không gian cũng như mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp mọi người làm việc trong đó luôn cảm thấy thoải mái phát huy hết khả năng sáng tạo của mình trong công việc.

Việc sử dụng những bộ rèm cửa chống nắng, cách nhiệt phù hợp cho từng không gian phụ thuộc vào cách lựa chọn màu sắc, kiểu dáng rèm sao cho phù hợp với không gian đó. Một trong những loại rèm cho văn phòng hiện nay thì rèm cuốn luôn được ưu tiên trong việc cản nắng, cách nhiệt và làm đẹp cho không gian nơi làm việc.

Rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt tốt cho nơi làm việc

Rèm cuốn cũng là một trong những loại rèm văn phòng được sử dụng phổ biến để mang đến cho người dùng cảm giác thư thái, thoải mái khi làm việc trong không gian này. Việc sử dụng những bộ rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt mang đến cho không gian nơi làm việc vẻ đẹp ấn tượng, thoải mái, giúp các nhân viên luôn cảm thấy dễ chịu không còn bị ánh sáng gay gắt của thiên nhiên làm phiền trong khi làm việc, tạo động lực cho mọi người thể hiện hết khả năng góp phần tăng hiệu quả trong công việc.

Rèm cuốn cũng có thể coi như đôi mắt tậm hồn của cả văn phòng, với kiểu dáng hiện đại, thiết kế đơn giản và nhiều ưu điểm khách nhau, cùng với tính năng vượt trội luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các văn phòng công sở của bạn.

Rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt tốt cho nơi làm việc

Với chất liệu và chủng loại khác nhau nên rèm cuốn cũng mang đến khả năng cản nắng, cách nhiệt khác nhau. Từ những bộ rèm cuốn trơn đơn màu đến những bộ rèm cuốn họa tiết hoa văn với khả năng cản sáng, cách nhiệt tuyệt đối, đến những bộ rèm cuốn lưới với khả năng cản sáng 60-70%, đến những bộ rèm cuốn tranh tạo vẻ đẹp mới lại cho không gian, đến những bộ rèm cuốn cầu vồng đa màu sắc,…và với mỗi kiểu chất liệu rèm lại có rất nhiều màu sắc từ gam màu nhẹ nhàng đến những màu ấm nóng giúp bạn có được sự lựa chọn đa dạng, phong phú sao cho phù hợp với không gian làm việc của bạn.

Rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt được làm từ chất liệu sợi tổng hợp được tráng trên bề mặt lớp nhựa và sơn phủ bóng nên có khả năng cản sáng 100% và cách nhiệt lên đến 90%. Với cấu trúc hoạt động theo cơ chế cuốn tròn trên trục cuốn chỉ bằng một dây kéo giúp ổ trục hoạt động, hay việc ngồi một chỗ dùng điều khiển từ xa là bạn đã có thể điều chỉnh lá rèm cuốn lên trên một phần hay toàn bộ, hay thả xuống giúp không gian nơi làm việc của bạn luôn hiện đại, chuyên nghiệp và tinh tế hơn.

Lắp đặt và sử dụng rèm cuốn cản nắng, cách nhiệt được xem như sự lựa chọn tinh tế cho không gian văn phòng công sở, sự kết hợp hài hòa giữa sắc màu rèm cửa với nội thất không gian sẽ mang đến cho mọi người làm việc trong đó có được cảm hứng sáng tạo và làm việc hiệu quả nhất.

Theo thegioirem.com

Scroll