Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay

Chỉ khi vào những lúc thời tiết giao mùa như thế này con người mới cảm thấy rèm cửa thật quan trọng. Nó gắn liền với sức khỏe cộng đồng!

 Tâm sự khách hàng khi mua rèm

Thời gian gần đây, thị trường rèm cửa đã trở nên sôi động. Lý do chính cũng là vì nhu cầu rèm cửa càng về cuối năm lại gia tăng đáng kể. Do đó các cửa hàng đại lý, nhà cung cấp rèm cửa lại rục rịch chạy các chương trình khuyến mãi để bằng cách nào đó gia tăng nhanh chóng doanh số cuối năm.

Đặc biệt vào tháng 11 này, khi thời tiết giao mùa đang diễn ra mạnh mẽ cũng là thời điểm sức khỏe của con người bị đe dọa nhiều nhất. Và nói thật ra nếu không có rèm cửa chúng ta không thể biết được chúng ta có thể trụ đến khi nào với hình thái thời tiết cực đoan này.

Chị Tâm một khách hàng mua rèm vải 2 lớp tại Thegioirem.com đã chia sẻ: “Mấy ngày hôm nay bé con chị mới có 3 tuổi bị ốm suốt. Nguyên nhân chính cũng là do thời tiết thay đổi. Nhìn con cứ ho khù khụ, uống kháng sinh đến gầy rộc cả người chị xót lắm mà không làm gì nữa. Lỗi chính cũng do chị không chịu khó tìm mua và lắp rèm cửa sớm. Nếu biết rèm cửa giúp bảo vệ sức khỏe tốt như thế này chị đã lắp toàn bộ rèm cửa cho nhà mình rồi”

Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay
Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay

Cũng không nằm ngoài trăn trở đó, bác Lan năm nay đã hơn 60 tuổi chia sẻ với Thegioirem.com thế này: “Nhà bác anh chị lấy vợ lấy chồng hoặc đi làm xa hết, giờ chỉ có mình 2 bác ở nhà .Sức khỏe bây giờ cũng yếu cứ hễ trái gió trở giời lại bị đau nhức. Các anh chị nhà bác cũng nhắc suốt là đi mua rèm cửa ý. Con nhà bác nói là bố mẹ già rồi phải lắp đặt rèm cửa thật cẩn thận vừa để kín gió lại giúp điều hòa không khí…”

“…nhưng mà cháu biết đấy 2 bác già rồi lại không thạo mua bán mấy thứ ấy, thành ra cứ lần nữa mãi. Đến tận mấy hôm trước trời lạnh quá bác trai bị đau các con biết được mới tá hỏa đi mua rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ. Mà công nhận rèm cửa tốt thật ,từ lúc lắp trời có gió lạnh hay nắng  hanh hao cách mấy bác thấy rất an tâm và không bị đau nhức nhiều như xưa nữa.

Rèm cửa ở một góc độ nào đó cũng như một phép màu trong cuộc sống của chúng ta vậy. Nếu biết sử dụng phép màu này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về những thay đổi của thời tiết nữa.

Qủa thực mùa đông tới gần, sức khỏe con người chúng ta bị đe dọa rất nhiều. Đặc biệt gia đình nào có người già và trẻ nhỏ lại càng cần phải cẩn trọng hơn.  Rèm cửa khi đó vừa là vật trang trí vừa là vật hộ mệnh trong nhà.

Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay
Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay

Hai hôm trước Thegioirem.com cũng may mắn có cơ hội được tiếp chuyện với anh Dũng cùng vợ sắm đồ trước khi nghỉ sinh em bé. Anh cũng chia sẻ với chúng tôi rằng: “Mình không cần biết vợ mình phải mua bao nhiêu đồ để chuẩn bị sinh, nhưng mình biết có chắc chắn một điều rằng căn phòng nơi mẹ con cô ấy nghỉ dưỡng tuyệt đối không thể thiếu rèm cửa, điều này là chắc chắn Đó là lý do mình đưa vợ đến để chọn mua rèm cửa, báo giá rèm cửa văn phòng.

Thegioirem.com nhận thấy rõ ràng một điều rằng người tiêu dùng ngày nay đặc biệt quan tâm đến sức khỏe không phải chỉ lo lắng riêng cho bản thân họ nữa mà là lo lắng cho sức khỏe của người thân trong nhà và lựa chọn đầu tiên với họ lúc nào cũng là rèm cửa. Vì sức khỏe của gia đinh thân yêu bạn đừng quên lắp đặt sản phẩm này nhé!

Theo Thegioirem.com

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568