Đánh giá gần đây

Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn

Để chọn mua được những bộ rèm cửa đẹp hoàn hảo kết hợp cùng những bộ rèm cửa động cơ, đây được xem như là một trong những ứng dụng thông minh tuyệt vời cho ngôi nhà bạn.

Rèm tự động có thật sự thông minh?

 Nhiều khách hàng khi nhắc đến rèm cửa tự động là nhắc đến một vật dụng thông minh trong nhà, bởi nó có rất nhiều những công năng thông minh mà một bộ rèm cửa truyền thống thông thường chưa đáp ứng được.

Rèm cửa tự động mang lại không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt thích hợp với những gia chủ đam mê công nghệ .

Bạn sẽ không còn gặp khó khăn cản trở trong quá trình sử dụng và tốn thời gian trong việc kéo mở rèm hay vệ sinh lau bụi rèm sau một thời gian dài sử dụng.

Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn
Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn

Đặc biệt sử dụng rèm cửa tự động, bộ mô tơ điều khiển được tích hợp vào bộ rèm cửa truyền thống, thiết kế sáng tạo sẽ phù hợp với mọi không gian, thích hợp với bất kỳ không gian nào của ngôi nhà bạn.

Hơn nữa, bạn có thể tích hợp bộ điều khiển rèm cửa Hà Nội vào chiếc điện thoại của bạn. Làm chủ không gian sống của gia đình chỉ với một chiếc smartphone- người bạn đồng hành với hầu hết mọi người trong cuộc sống công nghệ hiện đại.

Những đặc điểm nổi bật của rèm tự động.

Việc của bạn là sử dụng điều khiển đóng rèm, mở rèm, dừng rèm tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn,  điều khiển 1 rèm hay nhiều rèm cùng 1 lúc cũng là tùy bạn…. nhờ vào động cơ hình ống có dây, động cơ ống dẫn sóng vô tuyến,…

Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn
Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn

Rèm tự động tích hợp bộ vi xử lý nên tích hợp nhiều chức năng nâng cao như: hẹn giờ, tự động báo cháy khi nhiệu độ trong phòng quá cao, tự động mở rèm, rèm tự động có thể tự đóng rèm khi trời nắng...Ngoài ra rèm cửa loại này còn dễ dàng tích hợp với nhà thông minh thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó, thay vì kéo tay để đóng mở rèm, chủ nhà chỉ cần ngồi một nơi và nhấn điều khiển.

Nếu phòng rộng, nhiều màn cửa sổ  bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng.

Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.Và khi mất điện bạn vẫn có thể dùng tay kéo rèm như cách truyền thống.

Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn
Rèm cửa tự động - Ứng dụng thông minh cho ngôi nhà bạn

Đặc biệt, thanh ray nhôm của rèm tự động được thiết kế dày tới 1.5mm rất cứng cáp với kiểu dáng hiện đại, và động cơ được giấu kín trong đó. Nên vẫn đảm  bảo tính thẩm mỹ của bộ rèm cửa và không gian ngôi nhà bạn.

Bên cạnh đó, rèm tự động ngoài việc kết hợp với rèm vải truyền thống ra thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp tích hợp chúng với rèm cửa văn phòng,  rèm cuốn, rèm sáo nhôm, hay rèm sáo gỗ,….., nó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống tự động được ứng dụng đa dạng vào bất kì không gian sinh hoạt nào từ căn hộ, biệt thự, hội trường, sân khấu tới công ty, khách sạn. Hệ thống tự động được tin tưởng lựa chọn lắp đặt rất nhiều ở các không gian phòng ban, văn phòng.

Theo: Thegioirem.com

Scroll