Đánh giá gần đây

Rèm cửa sổ chống nóng quan trọng đến mức nào?

Từ đầu tháng 6, thegioirem.com liên tục tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi khách hàng tư vấn và đặt mua rèm cửa sổ chống nóng có rất nhiều đơn đặt hàng cần gấp. Thế mới biết người tiêu dùng đang khổ sở bởi cái nóng dày vò đến độ nào.

Thời gian gần đây, nhất là vào những ngày nắng nóng kỷ lục, nhiệt độ ngoài trời nhiều lần vượt ngưỡng trên 40 độ khiến người dân không chỉ ngao ngán mà vô cùng lo sợ cho sức khỏe người thân,cũng như của chính mình.

Đặc biệt vào thời điềm đầu tháng 6, thegioirem.com liên tục tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi khách hàng tư vấn và đặt mua rèm cửa sổ chống nóng có rất nhiều đơn đặt hàng cần gấp. Thế mới biết người tiêu dùng đang khổ sở bởi cái nóng dày vò đến độ nào.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Nghị  hiện đang sống tại chung cư thuộc Từ Liêm cho biết : "Cả nhà tôi giờ đang sống trong một chung cư 150m2 khá rộng rãi. Thật không may là trước khi mua nhà, tôi chủ quan không quan sát hướng, căn hộ nằm thẳng hướng Tây. Khỏi phải nói  mùa hè rồi, gia đình tôi khổ sở thế nào. Hệ thống cửa kính của tòa nhà liên tục hấp thụ nhiệt, tường bê tông cũng nóng như hòn than, nhất là vào giờ cao điểm. Nếu không lắp rèm chống nóng, chẳng biết cả nhà sẽ sống thế nào với mùa nóng này”.

Rèm cửa sổ chống nóng quan trọng đến mức nào?
Rèm cửa sổ chống nóng quan trọng đến mức nào?

Cùng chung cảnh ngộ trên, chị Lan Anh hiện sống tại Đống Đa cho biết : “ Nhà chị nằm trên phố nên diện tích rất chật hẹp. Vào những ngày này, mới hơn 6 giờ sáng mà mặt trời đã rất gay gắt, chiếu thẳng vào cửa chính và cửa sổ của nhà. Gia đình đã lắp điều hòa và quạt phun sương, chạy vù vù cả ngày cả đêm mà vẫn chẳng ăn thua. Nhiệt lượng bên ngoài liên tục truyền vào, bật điều hòa chỉ thấy giảm nhiệt chứ chẳng thể xua đi cái nóng oi bức. Nhà có em bé nên rất khổ. Cũng may anh chồng chị tinh ý lắp thêm hệ thống rèm cửa giá rẻ chống nóng, nhà chị giảm nhiệt hơn hẳn. Giờ không phải đi trốn nắng nữa rồi”.

Rõ ràng, ngay từ đầu, chưa nhiều khách hàng ý thức được vai trò quan trọng của rèm cửa, chỉ khi điều hòa hay các thiết bị làm mát dân dụng khác trở nên kém hiệu quả chúng ta mới bắt đầu nghĩ đến rèm cửa. Thoạt tiên, bạn sẽ thấy rèm cửa thật mong manh không đủ khả năng chống nóng. Tuy nhiên, các chất liệu vải chuyên dụng dùng may rèm cửa cực kỳ hiệu quả đảm nhận nhiệm vụ này. Khả năng cản sáng lên đến 100%, có những chất vải đặc thù khả năng cách nhiệt lên đến 80%.

Rèm cửa sổ chống nóng quan trọng đến mức nào?
Rèm cửa sổ chống nóng quan trọng đến mức nào?

Trò chuyện với anh Long, khách hàng gần đây nhất sống tại Hoàng  Mai chia sẻ : “ Tôi rất thích sắm đồ nội thất hay vật dụng trong gia đình bằng gỗ. Nhà tôi từ giường ngủ, đến tủ rượu, bàn tiếp khách, tủ bếp đều được làm từ chất liệu này. Có những bộ bàn ghế được nhập từ nước ngoài về, đầu tư vào đó không ít tiền. Thế nhưng cứ vào khoảng đầu giờ chiều, ánh nắng mặt trời liên tục chiếu vào như  muốn thiêu đốt vật dụng trong nhà. Nhìn cảnh tượng mà xót của. Đồ gỗ vốn rất kỵ nắng mưa. Được anh bạn tư vấn mua rèm cửa chống nóng tại thegioirem.com nên giờ đây tôi hoàn toàn yên tâm dùng nó để bảo vệ cho đồ vật trong nhà”.

Qủa thật, rèm cửa không có tác dụng chống nóng mà còn vô cùng hiệu quả bảo vệ vật dụng tránh khỏi những tác động tiêu cực của thời tiết. Nếu so sánh với công dụng mà rèm mang lại cho gia đình với chi phí chúng ta bỏ ra một lần bạn sẽ thấy đó là khoản đầu tư đúng đắn và khôn ngoan nhất!

Để được tư vấn mua rèm chống nóng phù hợp với căn hộ của mình, bạn hãy gọi cho thegioirem.com theo số điện thoại  : 043.793.2308 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 >>Xem thêm : Tư vấn lắp rèm cuốn văn phòng giá rẻ tại Thanh Xuân

Scroll