Rèm cửa nhà chung cư Hà Nội đơn giản mà vẫn đẹp

Dễ nhận thấy rèm cửa chung cư ngày nay được thiết kế vô cùng đơn giản ấy vậy mà chúng vẫn có sức hút ghê gớm. Vì sao vậy?

Dễ nhận thấy rèm cửa chung cư ngày nay được thiết kế vô cùng đơn giản ấy vậy mà chúng vẫn có sức hút ghê gớm. Vì sao vậy?

Rèm cửa nhà chung cư đơn giản mà đẹp

Đơn giản là xu hướng chung và cũng là hướng đi chính của rèm chung cư trong những năm gần đây. Chưa một tổ chức xã hội nào thống kê hay nghiên cứu vì sao gu thẩm mỹ của người tiêu dùng lại thay đổi đáng vậy nhưng đó là điều thực tế.

Các mẫu rèm cửa nhà chung cư mang thiết kế vô cùng đơn giản. Thay vì các mẫu hoa văn phức tạp với những đường cong yểu điệu hay hoa văn hà khắc thì những sản phẩm đó rèm cửa ngày nay được tiết chế tối đa hình thức. Tất cả hoa văn trang trí hơi cường điệu một chút đều được xem là thừa thãi phá hỏng bố cục.

Rèm cửa nhà chung cư Hà Nội đơn giản mà vẫn đẹp
Rèm cửa nhà chung cư Hà Nội đơn giản mà vẫn đẹp

Ngay cả đến màu sắc yếu tố có tác động lớn lao và mạnh mẽ đều được khách hàng lựa chọn một cách cần kiệm. Họ tránh cho rèm cửa đẹp giá rẻ những gam màu lòe loẹt thay vào đó là những màu sắc trung tính điềm đạm như màu trắng, màu xám, màu ghi, thậm chí là  màu đen...

Vì sao gu thẩm mỹ người tiêu dùng lại thay đổi đến độ vậy. Giải thích điều này cũng không quá khó. Con người ngày nay đang khao khát một cuộc sống đơn giản vì cuộc sống thực của họ đã đủ phức tạp và ngao ngán rồi. Chúng ta không muốn gieo giắc thêm một hình ảnh trừu tượng hay một không gian ô hợp khó cắt nghĩa vào cuộc sống mình nữa.

Người tiêu dùng tìm đến rèm cửa nhà chung cư được thiết kế đơn giản như vậy cũng là điều dễ hiểu vô cùng. Cách lựa chọn của chúng ta cũng giống như một đứa trẻ. Khi con nhỏ chúng thường tìm đến rèm phòng tắm giá rẻ màu sắc sặc sỡ vì tiềm thức của nó chưa phải chịu đựng bất cứ trải nghiệm khó khăn nào trong cuộc sống. Lâu dần theo thời gian cùng với mức độ trưởng thành, chúng ta bắt đầu chắt lọc và chỉ chọn những thứ thật sự cần thiết để rồi cuối cùng càng đơn giản càng tốt.

Đơn giản là đình cao

Đúng vậy, đơn giản và lồng ghép các yếu tố hài hòa trên rèm cửa rèm phòng ngủ sẽ đạt đến “cảnh giới” tối cao của đẳng cấp mà chúng ta gọi là hoàn hảo. Đâu cần phải thêm nếm quá nhiều thứ, đâu cần phải đèo bồng hết màu sắc này đến họa tiết họ rèm cửa mới nổi bật. Nhẹ nhàng và tiết chế thế thôi nhưng dùng yếu tố nào là đắt và chất yếu tố đó chính là ưu điểm mà rèm cửa nhà chung cư đem lại.

Rèm cửa nhà chung cư Hà Nội đơn giản mà vẫn đẹp
Rèm cửa nhà chung cư Hà Nội đơn giản mà vẫn đẹp


Mua rèm cửa nhà chung cư đẹp ở đâu?

Không nhiều người đủ may mắn và kinh nghiệm để ngay từ lần đầu tiên mua được rèm cửa nhà chung cư rèm roman đẹp và chất lượng. Để mua được sản phẩm này với giá ưu đãi đảm bảo hàng chất lượng nhất quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên  hệ với nhà cung cấp rèm cửa Theigioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

 

 

 

Sản phảm hot
Thi công thực tế
Rèm cửa đẹp
Bản đồ cửa hàng
Tin tức liên quan
 • Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Cách lựa chọn rèm cửa theo hình dáng phòng khách

  Chi tiết

 • Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Hướng dẫn lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với từng loại không gian ngôi nhà của bạn

  Màu sắc của rèm cửa có sự ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn, tùy vào từng vị trí không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Sau đây là bài viết cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn màu sắc rèm cửa phù hợp cho từng không gian mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

  Chi tiết

 • Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Có nên lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng làm việc?

  Rèm cửa văn phòng có thể mang lại nhiều lợi ích và lợi thế cho tất cả khách hàng. Có rất nhiều ý tưởng, lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, tuy nhiên rèm lá dọc luôn được nhiều người lựa chọn trong các mẫu rèm cửa văn phòng trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 112 Phố Nhổn - Từ Liêm

Tel: 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 466 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 03503.633.777 - 0902.160.568