Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm cửa màu xanh đen nhẹ nhàng trong không gian sang trọng

Thứ ba, 10/11/2015 00:00

Những bộ rèm cửa, rèm vải màu xanh đen trong phòng mang đến cho bạn một không gian phòng đẹp, hiện đại và sang trọng

Mỗi ngày khi chúng ta về với ngôi nhà, với tổ ẩm của mình, cảm giác ấy thật thanh thản và bình yên. Và màu sắc là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc của một căn hộ, nhờ tác dụng của màu sắc mà một vật thể đặt trong căn phòng bài trí đơn giản ngay lập tức sẽ nổi bật lên và thu hút được sự chú ý.

Thực ra màu sắc không những được nhìn thấy mà còn được cảm nhận bằng tình cảm. Tuy nhiên, mỗi người đều có khuynh hướng cảm nhận và phản ứng với mức độ màu sắc khác nhau, do đó việc lựa chọn màu sắc cũng khác nhau. Nhưng thông thường, màu sắc được chọn là dựa theo cảm tính và sở thích của cá nhân, nhưng không vì thể mà bạn có thể tự ý lựa chọn màu sắc cũng như cách phối màu sắc rèm cửa.

Rèm cửa tuy là một chi tiết rất nhỏ trong kết cấu nội thất nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu của ngôi nhà, nếu chọn màu không phù hợp nó có thể làm phá vỡ cả bố cục và không gian trong ngôi nhà.

Xem thêm: Rèm cửa, màn cửa làm bừng sáng không gian phòng khách

Rèm vải màu xanh đen
Rèm vải màu xanh đen

Màu của rèm cửa phải hài hòa và đồng bộ với màu của tường hoặc các vật dụng khác trong nhà. Tuy nhiên cũng căn cứ vào diện tích và mục đích sử dụng của từng nơi trong nhà để việc chọn màu sao cho phù hợp.

Những năm gần đây dưới sự phát triển của khoa học, con người đã ngày càng tạo ra được nhiều màu sắc hơn và chính vì thế mà chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn lựa nội thất của mình. Tuy nhiên để có thể có được hiệu quả tốt nhất chúng ta cần phải biết cách phối hợp màu sắc sao cho hài hòa nhất. Và hôm nay trong bài viết này thegioirem.com  sẽ đề cập đến rèm cửa xanh đen , một trong những màu sắc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Màu xanh đen đi liền với quyền lực, bí ẩn và sự trầm tính. Các nhà thiết kế đã từng nói màu đen là màu biểu hiện cho quý ông đích thực.